Thiết kế phong thủy để nhà ở nhiều tài lộc, sự nghiệp nhanh thăng tiến

The Gioi Phong Thuy

Có thể bạn không tin nhưng phong thuỷ ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh, sự nghiệp và cả tình duyên của con người. Đôi khi, chỉ một vài chi tiết nhỏ trong thiết kế nhà cũng vô tình cản trở những vận may của bạn.

Có thể bạn không tin nhưng phong thuỷ ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh, sự nghiệp và cả tình duyên của con người. Đôi khi, chỉ một vài chi tiết nhỏ trong thiết kế nhà cũng vô tình cản trở những vận may của bạn. Hãy lưu ý những điều sau khi thiết kế nhà ở để đem tài vận đến cho gia đình.

Lưu ý đến cửa chính

Theo phong thuỷ, tài lộc vào nhà theo đường cửa chính, vì vậy cần phải thật lưu ý đến cửa chính của ngôi nhà. Khi cửa chính có dấu hiệu hư hỏng hoặc xuống cấp, bạn cần nhanh chóng tu sửa hoặc thay mới để tránh hao tốn tiền của, gia đình gặp lục đục, vận hạn..

4-tips-cho-can-nha-luon-trong-lanh-01

Giữ cho ngôi nhà luôn sạch sẽ

Hãy luôn giữ gìn cho ngôi nhà thật sạch sẽ và ngăn nắp. Hãy dẹp bỏ hết những bụi bẩn, lộn xộn ra khỏi ngôi nhà của bạn. Vì những không gian không bừa bộn không gọn gàng thì không thể giữ được năng lượng và thu hút được sự giàu có.

Sử dụng

Hồ cá và những biểu tượng hoặc hình ảnh về cá cũng dễ dàng thu hút được nguồn khí tài lộc cho gia đình bạn. Hãy bố trí một hồ cá cảnh trong nhà. Không những có tác dụng phong thuỷ tốt mà còn tạo được thẩm mỹ tốt cho ngôi nhà bạn.

Bài trí các vật phẩm phong thuỷ

Trong phong thủy luôn tồn tại những biểu tượng, linh vật tượng trưng cho may mắn, tiền tài. Những vật phẩm mang ý nghĩa tốt lành được bày trong nhà để đón lành, tránh dữ, mang đến tài lộc và sức khỏe. Hãy lựa chọn một số vật phẩm phong thuỷ phù hợp với bạn như cá chép, ngựa, thuyền buồm, tì hưu… để mang tài lộc đến cho gia đình.

Theo phong thuỷ, nước luôn là yếu tố đem đến tài lộc và may mắn đến cho gia đình. Bố trí đài phun nước trong nhà sẽ giúp thu hút được nhiều tài lộc và vận may đến cho gia đình.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger