Bài trí cửa sổ hợp phong thủy quanh năm không lo thiếu lộc

The Gioi Phong Thuy

Phong thủy học cho rằng, cửa sổ tựa như đôi mắt của ngôi nhà, là nơi dẫn khí vào bên trong không gian sống. Do vậy, để thu hút nguồn năng lượng tốt vào nhà, gia chủ nên .

Phong thủy học cho rằng, cửa sổ tựa như đôi mắt của ngôi nhà, là nơi dẫn khí vào bên trong không gian sống. Do vậy, để thu hút nguồn năng lượng tốt vào nhà, gia chủ nên bài trí cửa sổ hợp phong thủy.

Trước hết, để cửa sổ có thể hấp dẫn được nguồn khí tốt, bạn nên giữ cho cửa sổ luôn luôn gọn gàng, sạch sẽ. Đồng thời, chủ nhân hãy thiết kế cửa sổ ở vị trí được chiếu sáng vào ban ngày cũng như đảm bảo sự riêng tư cần thiết khi đêm xuống.

cs-8d21
Gia chủ gặp nhiều , tài lộc tấn tới khi bài trí cửa sổ hợp phong thủy.

Bên cạnh đó, khi bài trí cửa sổ hợp phong thủy, bạn nên “nằm lòng” 4 quy tắc dưới đây:

Một là, để đảm bảo tính thẩm mỹ, bạn hãy trang trí cửa sổ hài hòa với tổng thể kiến trúc chung của ngôi nhà. Theo phong thủy, chất liệu rèm cửa sổ từ vải tự nhiên như lụa, lanh, bông, tre biểu thị cho nguồn năng lượng tốt, giúp các thành viên trong gia đình có sức khỏe dồi dào.

Hai là, về màu sắc cửa sổ, gia chủ nên lựa chọn màu hợp với bản mệnh của mình, đồng thời hài hòa với màu sắc tổng thể ngôi nhà.

Ba là, đối với màu sắc của rèm cửa sổ, bạn nên chọn rèm có màu sắc và họa tiết vải phù hợp với bản mệnh mình. Điều này cũng khá đơn giản, bạn nên thực hiện nghiêm chỉnh.

Bốn là, để ngôi nhà luôn thoáng khí, tạo cảm giác thư giãn cho các thành viên, bạn nên thiết kế cửa sổ nhìn hướng ra vườn cây hoặc sông, hồ. Kinh nghiệm cho thấy, hướng tốt nhất để các gia đình trổ cửa sổ là hướng Đông. Bởi lẽ, hướng này sẽ mang lại nhiều may mắn và nguồn năng lượng tích cực.

Ngoài ra, đối với phòng ngủ vợ chồng, bạn nên chọn rèm cửa sổ làm bằng lụa tự nhiên. Điều này sẽ giúp tình cảm vợ chồng luôn mặn mà, thắm thiết.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger