Bí quyết treo gương để nhà bạn luôn luôn được bảo vệ

The Gioi Phong Thuy

Không nên chiếu trực tiếp vào đầu giường thường, vì như vậy sẽ gây giật mình khi ngủ, ảnh hưởng đến giấc ngủ, ngủ không ngon giấc.

Gương không chỉ có tác dụng giúp ta ngắm nhìn hình dáng bản thân mình mà còn giúp ta cải thiện không gian sống cho ngôi nhà.

20141011110649567

Việc treo gương cũng không thể đặt tùy tiện mà phải tuân theo
cách thức nhất định.

Theo thuyết phong thủy, việc treo gương không thể đặt tùy tiện mà có những cách thức nhất định cần tuân theo. Năng lượng và các luồng khí sẽ luân chuyển tốt, giúp cải thiện không gian sống cho ngôi nhà nếu đặt gương đúng vị trí thích hợp. Ngoài ra, chiều sâu và không gian mở căn nhà của bạn cũng sẽ được tăng thêm.

Nhờ tiềm ẩn một dạng năng lượng đặc biệt mà gương thường dùng để ngăn sát, phản xạ sát khí xông thẳng vào người, vào nhà. Tuy nhiên, nếu treo không đúng cách, nó rất dễ gây ra điềm xấu. Tốt nhất là nên treo gương ở phía trên, ngay lối ra vào nhà, cửa nhà.

Không nên treo gương chiếu trực tiếp vào đầu giường thường, vì như vậy sẽ gây giật mình khi ngủ, ảnh hưởng đến giấc ngủ, ngủ không ngon giấc.

Khi sử dụng gương trong gia đình bạn nên lưu ý một số điều sau:

1. Chiếc gương nhỏ, hay gương bàn phấn trang điểm nên đặt ở gần cửa sổ, nơi thu được nhiều ánh sáng nhất, nhưng không nên để theo hướng soi thẳng vào phía giường. Có thể đặt ở góc nào đó hợp lý trong phòng (nếu phòng rộng), hoặc đặt tại vị trí bên cạnh đầu giường, cùng hướng với giường. Như thế sẽ giảm thiểu việc gương chiếu thẳng vào giường, vẫn tiện sử dụng khi trang điểm.

2. Có thể treo dọc chiếc gương lớn ở sau cánh tủ trong phòng để tiết kiệm không gian nếu phòng ngủ của bạn hơi khiêm tốn. Nếu không đủ ánh sáng, bạn cần lắp thêm đèn cho đủ sáng khi soi gương.

3. Nếu có đủ điều kiện và không gian để đặt một chiếc gương trong phòng, hãy chọn loại gương lớn soi toàn thân. Nhưng tránh đặt đối diện với giường, vì gương sẽ soi trực tiếp vào giường.

(Theo CafeLand)

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger