Bí quyết dọn nhà đem lại nhiều may mắn và tài lộc

The Gioi Phong Thuy

Việc nhà cửa sạch sẽ có thể tạo ra điều mà bạn không ngờ đến. Nhưng, làm thế nào để thay đổi nhưng vẫn mang lại và hạnh phúc vậy thì đây là mẹo phong thủy cho việc dọn nhà cho bạn.

Dọn dẹp nhà cửa đúng cách, đúng phong thủy vừa tiết kiệm thời gian, công sức, vừa đem lại nhiều may mắn, cho gia đình.

Những thay đổi trong gia đình bạn luôn mang lại một cảm xúc rất khác nhau. Chính vì vậy, thay đổi năng lượng cơ thể để có thể đón nhận những may mắn là điều mà mọi gia đình đều mong muốn.Việc vệ sinh nhà cửa sạch sẽ có thể tạo ra điều may mắn mà bạn không ngờ đến. Nhưng, làm thế nào để thay đổi nhưng vẫn mang lại may mắn và hạnh phúc vậy thì đây là mẹo phong thủy cho việc dọn nhà cho bạn.

Mother and daughter holding basket of towel

Mother and daughter holding basket of towel

Nếu bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, thiếu sức sống, thiếu hụt năng lượng sau những ngày tập trung toàn bộ cho công việc. Vậy thì điều bạn cần là thay đổi ngay không gian sống của bạn để mà bạn đã mất đi. Thay đổi phong thủy dĩ nhiên sẽ làm điều đó một cách tốt nhất.

Vậy điều bạn cần làm chính là “LÀM SẠCH” và “NGĂN NẮP”, bạn hãy bỏ những vật dụng cũ, ít sử dụng, rườm rà và hơi vướng chỗ trong gia đình. Nếu những vật dụng đã quá cũ bạn có thể tính toán để tìm mua những vật dụng mới thay thế. Sau đó thực hiện những LỜI KHUYÊN sau:

Lời khuyên 1:

Nếu bạn muốn cải thiện sức khỏe, hãy loại bỏ tất cả những thứ bẩn thỉu, lộn xộn đang “khóa chặt” dòng chảy năng lượng trong phòng bếp, đặc biệt là bên trong tủ bếp và tủ lạnh. Tình trạng của phòng bếp cũng chính là tình trạng sức khỏe của gia chủ vì vậy bạn nên ưu tiên giữ cho phòng bếp luôn sạch sẽ và thơm tho.

Sắp xếp lại tủ lạnh, vệ sinh bếp nấu và rửa lại toàn bộ nồi niêu, xoong chảo… là một vài công việc bạn cần thực hiện ngay tức thì. Nếu có thể, hãy chuyển sang sử dụng những phương pháp và công thức vệ sinh tự nhiên, an toàn và thân thiện với con người thay thế các loại hóa chất độc hại.

Lau dọn các ngăn kéo tủ, bề mặt bếp, hệ thống chiếu sáng… cũng tạo ra con đường mới để nguồn khí lưu thông và nuôi dưỡng năng lượng cho bạn tốt hơn.

Lời khuyên 2:

Trang trí 3 chậu cây xanh tươi tốt để làm mới lại năng lượng của ngôi nhà. Một số loại cây xanh mang ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh phong thủy và năng lượng của sự khởi đầu mới.

Trường hợp bạn dự định đặt chậu cây trong bếp, hãy trồng những cây thảo mộc (cây gia vị) tươi tốt và có hương thơm như cây húng quê, cỏ thơm hoặc bạc hà… Ngoài ra, dành sự quan tâm cho lối vào (hành lang) và phòng bếp vì cả hai khu vực này đều có mối liên hệ chặt chẽ đến sức khỏe của bạn.

Lời khuyên 3:

Tiếp theo, tiến hành vệ sinh, dọn dẹp phòng ngủ và phòng tắm. Bạn cần vứt bỏ bất cứ thứ gì không sử dụng đến trong suốt 6 tháng qua. Dọn sạch không gian bên dưới giường ngủ, lau cửa sổ và đừng quên trang trí lại căn phòng để phù hợp với mùa mới.

Lời khuyên 4:

Nếu bạn mong muốn và thực sự hy vọng một mối quan hệ mới sẽ đến với mình, đừng chần chừ gì nữa mà hãy chuẩn bị ngay không gian riêng sẵn sàng cho “người ấy”. Sắp xếp lại tủ quần áo là cách làm mới dòng chảy ngầm trong cảm xúc và có thêm nhiều không gian để đồ hơn.

Bạn bắt buộc phải tạo ra một dòng chảy xuyên suốt, linh hoạt trong nhà để thu hút và nhấn mạnh được những gì đang tìm kiếm, mong mỏi. Và việc vệ sinh nhà cửa đem lại cơ hội tuyệt vời cho bạn để làm điều đó.

Lời khuyên 5:

Cuối cùng, chắc chắn bạn hiểu rõ tầm quan trọng của việ dọn dẹp nhà cửa và cảm thấy thoải mái khi làm những việc này. Tốt nhất, hãy tìm ra thời điểm thích hợp, chẳng hạn như thời điểm bắt đầu hay muốn thay đổi điều gì đó để ” thanh toán” nguồn năng lượng cũ và trì trệ đang đeo bám lấy bạn.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger