Áp dụng phong thủy đúng cách để diệt trừ tà khí trong nhà

The Gioi Phong Thuy

Để mang nguồn vào không gian nhà cửa, bạn hãy sử dụng một số mùi hương tinh dầu dễ chịu như hoa oải hương, chanh, sả, bạc hà hay bạch đàn. Dùng kèm với bình xông tinh dầu để mùi thơm lan nhanh trong không khí và đạt hiệu quả cao nhất.

Để mỗi ngày đều tràn ngập năng lượng và niềm vui cũng như gia đình được êm ấm, bạn nên áp dụng phong thủy đúng cách nhằm trong nhà.

Nến

Nến là đại diện của nguyên tố lửa trong phong thủy. Đây là nguồn năng lượng tinh khiết, luôn rực cháy và mang lại niềm cảm hứng bất tận. Bạn nên sử dụng nến hàng ngày để có thể thanh lọc không khí và diệt tà khí trong nhà hiệu quả.

phong-an-hop-phong-thuy-12262

Thảo mộc

Trong phong thủy, thảo mộc thường xuyên được khuyên dùng trong thời gian dài để thanh lọc nguồn năng lượng trong bất kì không gian nào. Các loại thảo mộc phổ biến là xô thơm, tuyết tùng, cây thông và hoa oải hương. Trong đó, cây xô thơm được xem là hiệu quả nhất để diệt tà khí trong nhà.

Nếu như ngày xưa, việc căn phòng thơm nồng mùi hương, tinh dầu để thanh lọc không khí chỉ diễn ra tại các phòng tập yoga, phòng thiền hay các spa thì nay, việc này đã trở nên phổ biến trong các hộ gia đình.

Để mang nguồn năng lượng tích cực vào không gian nhà cửa, bạn hãy sử dụng một số mùi hương tinh dầu dễ chịu như hoa oải hương, chanh, sả, bạc hà hay bạch đàn. Dùng kèm với bình xông tinh dầu để mùi thơm lan nhanh trong không khí và đạt hiệu quả cao nhất.

Âm nhạc và thiên nhiên

Âm thanh có ảnh hưởng rất lớn đến năng lượng trong không gian và tâm trạng của con người. Để làm mới không khí trong nhà và tạo nguồn năng lượng tươi mới, hãy mở nhạc nhẹ hay những âm thanh tự nhiên như tiếng chim hót, suối chảy… vào mỗi sáng sớm.

Chuông gió

Trong phong thủy, tiếng chuông gió có tác dụng diệt tà khí trong nhà rất hiệu quả, góp phần xua đuổi tà ma gây ảnh hưởng xấu đến nguồn năng lượng tích cực bên trong.

Những bông hoa tươi

Những bông hoa nở rực sắc màu luôn mang năng lượng hài hòa và tích cực cho bất kì không gian nào. Nếu có thể, hãy thường xuyên trang trí ngôi nhà của mình với những bông hoa tươi mới mỗi ngày. Bạn cần lưu ý thay mới hoa thường xuyên và đừng để hoa héo quá lâu trong nhà vì có thể tạo nguồn năng lượng xấu.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger