Công danh của chồng trắc trở, lao đao chỉ vì nhà phạm cấm kỵ

The Gioi Phong Thuy

Nếu trần nhà quá thấp sẽ khiến gia chủ có cảm giác bị chèn ép, tạo nên áp lực cho công việc. Nhưng nếu trần nhà quá cao sẽ dễ khiến người ta có cảm giác nhỏ bé, mất tự tin và khó có thể đạt đến thành công.

Ông bà xưa có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, vì thế khi xây dựng nhà cửa hay thiết kệ nội thất cần chú ý đến phong thuỷ để tránh những điều không may mắn xảy đến với gia chủ
Công bằng mà nói, một người đàn ông thành đạt là người phải có công việc và thu nhập ổn định. bởi vì sự nghiệp chính là mạng sống thứ 2 của một người đàn ông trưởng thành. Vì thế, đừng để đường công danh sự nghiệp của nam giới bị trắc trở, lao đao do phong thủy xấu gây ra.
1. Xà ngang chèn ép
14306158092009973-4cdfGiường ngủ bị xà ngang chèn ép như thế này không tốt cho
đường công danh của nam giới.
Không nên đặt giường ngủ, bàn, ghế sopha ngay phía dưới xà ngang. Bởi bị xà ngang chèn ép là một đại kỵ trong phong thủy, nên tránh nếu không muốn vận thế của gia chủ bị áp chế. Do vậy, trước khi vào ở nên tu sửa hoặc dùng các phương pháp trang trí để hóa giải.
2. Phía Tây Bắc khuyết góc
Phương hướng trong nhà có quan hệ mật thiết với vận mệnh của con người. Nếu nằm ở Phía Tây Bắc tức là Càn vị, ứng với nam chủ nhân trong gia đình. Nam chủ nhân sẽ không có vận thế, địa vị tốt nếu như trong nhà thiếu góc phía Tây Bắc.
3. Phòng vệ sinh nằm ở trung tâm nhà
14306158532009976-e0bbPhòng vệ sinh nằm ở trung tâm nhà là phong thuỷ xấu cần phải tránh
Vị trí trung tâm trong nhà là vị trí Thái Cực và là nơi quan trọng nhất trong phong thủy, có ảnh hưởng trực tiếp tới vận thế của gia chủ. Còn phòng vệ sinh là nơi có nhiều nguồn khí không sạch sẽ. Nếu như phòng vệ sinh nằm ở vị trí trung tâm trong nhà, điều này dẫn tớiviệc Thái Cực phương sẽ bị ảnh hưởng bởi uế khí. Uế khí sẽ theo đó tản ra khắp mọi nơi. Điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến gia đình, đặc biệt là nam giới trong nhà.
4. Ngôi nhà thiếu ánh sáng
Căn nhà có ánh sáng không tốt, hoặc thiếu ánh sáng sẽ có hiện tượng âm khí nặng và dương khí không đủ, mà nam giới lại thuộc cung dương. Sau một ngày làm việcbận rộn, nam giới sẽ ở nhà để bổ sung năng lượng và hồi phục lại thể lực. Nhưng căn phòng lại không đủ dương khí sẽ khiến cho tâm trạng, cơ thể của nam giới chịu ảnh hưởng. Tâm trạng không tốt, cơ thể mệt mỏi, sẽ ảnh hưởng tới công việc và khiến cho công danh, sự nghiệp không được suôn sẻ.
5. Độ cao của trần nhà không hợp lý
Nam giới được coi là bầu trời trong gia đình, vì thế trong phong thủy, độ cao của trần nhà và vận thế của nam giới có mối liên quan mật thiết với nhau.Trần nhà nên đạt tới một độ cao nhất định. Nếu trần nhà quá thấp sẽ khiến gia chủ có cảm giác bị chèn ép, tạo nên áp lực cho công việc. Nhưng nếu trần nhà quá cao sẽ dễ khiến người ta có cảm giác nhỏ bé, mất tự tin và khó có thể đạt đến thành công.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger