Những thói quen vô hại nhưng lại gây hao tài

The Gioi Phong Thuy

Nhà hay chỗ ở chính là nơi cư trú hoặc nơi làm việc, nếu của ngôi nhà không tốt, vậy thì khẳng định sẽ đến sức khỏe, bình an, tài vận, tình cảm hôn nhân, vì thế mua nhà phải cẩn thận.

Trong cuộc sống hàng ngày có một số tưởng chừng như vô hại nhưng lại gây ảnh hưởng xấu đến phong thủy. Dưới đây là 9 điều bạn không nên làm nếu không muốn bị cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe.

tinhhoa.net-LXoGkO-20151208-9-dieu-khong-nen-lam-tranh-hao-tai-ton-cua

1. Không nên treo chiếu gương ở trước cửa nhà mình rọi vào nhà hàng xóm

Có một số người không hiểu rõ nội tình, hoặc do người khác xúi bậy, mà treo gương, thậm chí là kính bát quái các loại trên cửa nhà mình…, lại chiếu vào cửa nhà hàng xóm đối diện.

Kết quả sẽ làm cho hai bên phong thuỷ đại chiến, cuối cùng, cả hai đều bị tổn thương. Vì vậy, không thể hành động thiếu suy nghĩ.

2. Không nên đổi nhà vệ sinh thành phòng ngủ

Trong bố trí các phòng trong nhà hiện nay, nhà vệ sinh tương đối nhiều, thông thường cứ 3 phòng thì có 2 nhà vệ sinh, 4 phòng thì có 3 nhà vệ sinh.

Vì vậy, có một số người tự làm theo ý mình, nhà buồng vệ sinh đổi thành phòng ngủ, đây là việc tuyệt đối không thể, nếu không tương lai của bạn sẽ rối tinh rối mù.

Chú ý: Nhà vệ sinh không thể đổi thành bất kể phòng nào trong nhà, kể cả dùng để cất giữ đồ đạc, quần áo…

3. Không nên để cửa của tủ lạnh, két sắt hướng ra bên ngoài

Có người do không gian phòng trong nhà chật hẹp, nên để cửa tủ lạnh, hoặc cửa két sắt hướng ra bên ngoài dẫn đến của cải thường xuyên bị rò rỉ, thậm chí còn bị hiểu lầm và kiện tụng.

Vì thế, không được để cửa tủ lạnh, két sắt hướng ra bên ngoài, ngoài ra, cửa của tủ lạnh cũng không được quay vào bếp, nếu không sẽ có vấn đề về sức khỏe và bình an.

4. Nam nữ không nên ân ái trước “chớp sấm sét”

“Chớp sấm sét” này kỳ thực là chỉ nam nữ ở chung phòng trước hôn nhân. Các bạn nhất định phải ghi nhớ nam nữ không được ở chung phòng khi chưa kết hôn. Nếu không, nhẹ thì sẽ dẫn đến cả nam lẫn nữ đều bị tổn thương và tổn hại đến tương lai; nặng hơn, nếu không may mang thai sẽ dẫn đến thai nhi phát triển không tốt, thậm chí hình thù kỳ quái.

5. Không nên mua nhà và xe không thích hợp với mình

Nhà hay chỗ ở chính là nơi cư trú hoặc nơi làm việc, nếu phong thủy của ngôi nhà không tốt, vậy thì khẳng định sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, bình an, tài vận, tình cảm hôn nhân, vì thế mua nhà phải cẩn thận.

Đặc biệt nhắc nhở: Nhà không phải càng đắt càng tốt, cũng không phải ở khu vực tốt thì phong thủy tốt, nhà kề sông gần núi cũng chưa chắc tốt.

Thế nào là nhà tốt? Ngôi nhà có thể làm cho bạn thịnh vượng mới là ngôi nhà tốt. Cũng giống như vậy, xe là ngôi nhà di động. Vì vậy, chọn một chiếc xe tốt cũng giống như chọn nhà, không phải càng đắt là càng tốt, cũng không phải càng to càng đẹp, nhất định phải hợp với mệnh của mình.

6. Không nên cho người khác mượn giường của mình ngủ

Rất nhiều người hiếu khách, khách đến nhà, buổi tối giường ngủ không đủ, mình ngủ dưới nền nhà, nhường cho khách ngủ trên giường. Tuyệt đối, không nên để cho khách ngủ trên giường của mình.

Nếu như là người nhà đương nhiên không ngại, nhưng nếu là người không cùng huyết thống ở phòng ngủ, lại ngủ trên giường của bạn, thậm chí là cho nam nữ ngủ chung với nhau ở trên giường của bạn, như vậy sẽ dẫn đến vận thế của bạn đi xuống. Cũng giống như vậy không nên cho người khác mượn đồ lót của mình.

Hãy nhớ: Đừng cho người khác mượn giường ngủ của mình.

7. Không nên nói lời ngạo mạn

Cái gọi là nói lời ngạo mạn, tức là lời nói cực đoan. Ví dụ như: Có người rất tự hào nói “Ta cả đời chưa đi đến qua bệnh viện, cũng không biết cổng bệnh viện quay về hướng nào”. Những câu nói cùng kiểu như vậy còn có: Ta không tin Thần Phật, cũng không tin phong thuỷ, những câu nói đại loại như vậy.

Tuy nhiên, những người nói những câu thái quá như vậy không lâu sau nhất định sẽ gặp những chuyện phiền toái. Lời nói ngạo mạn sẽ làm cho vận thế đi xuống, vì vậy không nên nói.

8. Không nên để tiền bừa bãi

Một số người bình thường không câu nệ tiểu tiết, cất tiền bừa bãi. Ví dụ như để tiền trong túi quần áo, bàn học, kệ sách, đầu giường, dưới gối…Trong phòng chỗ nào cũng có tiền, thậm chí trong ngăn kéo ở văn phòng cũng có tiền.

Nhắc nhở mọi người rằng: Nếu như thế sẽ làm của cải bị rò rỉ. Nói cách khác, dù cho bạn có được núi vàng núi bạc, bạn cũng bị mất. Vì vậy, chúng ta phải chú ý đến việc cất giữ tiền; phải có một túi tiền tốt, phải có quỹ bảo hiểm; càng quan trọng hơn là phải có ý thức cất giữ tiền. Nếu không bạn chính là một người “Phá gia chi tử”.

Ghi nhớ: Bảo quản tiền không tốt thần tài sẽ không đến nhà của bạn.

9. Không nên tùy tiện chụp ảnh

tinhhoa.net-DFMZGY-20151208-9-dieu-khong-nen-lam-tranh-hao-tai-ton-cua

Ngày nay, mọi người đều là “nhiếp ảnh gia”. Bởi vì, hầu như các điện thoại đều có chức năng chụp ảnh. Vì vậy, mọi lúc mọi chỗ, chụp ảnh đã trở thành sở thích của rất nhiều người.

Kỳ thực nói cho bạn biết rằng: Không nên tùy tiện chụp ảnh, nhất là chụp ảnh ở một số nơi bạn cảm thấy tò mò.

Hãy nhớ: Chụp hình không tốt sẽ dẫn đến việc bạn bị rò rì tiền tài và tình cảm mà bạn không hiểu là vì sao, thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger