Xem bói hoa tay: 10 hoa tay si tình, không có hoa tay chung thủy

The Gioi Phong Thuy

Theo phân tích của khoa học thì tính cách của người có 10 hoa tay và người không có hoa tay nhau bổ sung, lấp vào khuyết điểm cho nhau. Một cương một nhu, bên này chủ động thì bên kia bị động, ở cạnh nhau sẽ là cặp đôi hoàn mỹ.


Tục ngữ có câu “1 hoa nghèo, 2 hoa giàu, 3 hoa 4 hoa bán đậu hũ, 5 hoa 6 hoa mở hiệu cầm đồ, 7 hoa 8 hoa làm quan, 9 hoa 10 hoa thanh nhàn phúc phận. Vậy bạn có nhiêu hoa tay và chúng nói lên những gì về tính cách, thời vận của bạn? Cùng thử tìm hiểu nhé!

Có 1 hoa tay

Tay trái:

Bạn là người kiên định và tâm lý vững vàng. Đây là hai yếu tố giúp những người có 1 hoa tay có thể làm được việc lớn nhưng đôi lúc, tính cách cố chấp, khăng khăng chỉ làm theo ý mình sẽ là điều cản trở điều đó.

Bạn sẽ dễ gặp phải thử thách mà không cách nào vượt qua được, bù lại bạn luôn biết cách vượt qua thất bại, không nản chí mà biết tìm con đường để đi tiếp.

Trong tình yêu, bạn là một người nồng nhiệt, yêu hết mình.

Tay phải

Bạn là người có tố chất lãnh đạo, độc lập trong suy nghĩ. Điểm tiêu cực chính là trong một vài trường hợp cá biệt, bạn sẽ bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích. Người có 1 hoa tay phải được cho là nhất định sẽ thành công. Nhưng thời vận không được tốt, nếu muốn có thành tựu, bản thân bạn phải tự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ.

Về đường tình duyên, bạn sở hữu nhiều điểm thu hút người khác giới.

Có 2 hoa tay

Cùng trên 1 bàn tay

Những người này thường hoà nhã, có các mối quan hệ xã hội tốt. Khuyết điểm chính là tầm nhìn hạn hẹp, thiếu sự tính toán lâu dài. Dù vậy, lúc gặp khó khăn, bạn sẽ luôn có quý nhân phù trợ.

Nằm trên cả 2 bàn tay

Những người này thường khá phóng khoáng, hiếu kỳ những thứ mới lạ. Trong công việc, họ luôn cẩn trọng, chậm rãi và luôn đòi hỏi sự chắc chắn. Trong tình duyên, họ có nhiều nét duyên thu hút người khác giới nhưng lại khó kiếm người tâm đầu ý hợp.

Những ngành nghề phù hợp thường liên quan đến nghệ thuật, biểu diễn.

Có 3 hoa tay

Cùng trên 1 bàn tay

Sáng dạ, chăm chỉ chịu khó là những tính từ miêu tả những người này. Họ có khả năng lãnh đạo nhưng chỉ ở mức tầm trung.

Trong cuộc sống hôn nhân, họ luôn biết cách đối xử tốt với bạn đời, con cái và người thân của họ.

Trên cả 2 bàn tay

Họ khá đa tài, toàn năng và có thể làm được nhiều việc. Nếu nắm bắt được cơ hội, họ có thể làm tốt được mọi công việc được giao.

Luôn biết cân bằng giữa tình cảm và lý trí. Đây là kiểu người hiếm gặp, có vận mệnh tốt, là đối tượng lý tưởng để nghĩ đến chuyện kết hôn sau này.

Có 4 hoa tay

Cùng trên 1 bàn tay

Thường những người này sẽ sống hướng nội, cởi mở với tất cả mọi người nhưng tận sâu trong tâm hồn lại là một nỗi cô đơn không ai hay biết. Họ biết cách biến mình là trung tâm của mọi câu chuyện nhưng lại theo chủ nghĩa hoàn mỹ nên thường gặp trắc trở trong tình yêu.

Nằm trên cả 2 tay

Đây là trường hợp hiếm gặp. Những người may mắn này thường được mọi người xung quanh yêu mến bởi vừa có tài, có tướng lại còn biết cư xử, giải quyết mọi chuyện một cách thấu đáo. Nghề nghiệp phù hợp với nét tính cách này chính là những công việc liên quan đến giấy tờ, con chữ.

Trong tình yêu, những người có 4 hoa tay ở cả 2 bàn tay cũng thuận buồm xuôi gió hơn nhiều người.

Có 5 hoa tay

Cùng trên 1 bàn tay

Là người có cá tính mạnh mẽ, luôn không được như ý trong cuộc sống vì không bao giờ hài lòng với những gì mình đang có. Nếu muốn thuận lợi trong công việc, bạn cần phải hợp tác với những người có 1, 2,3,4 hoa tay.

Nằm trên cả 2 bàn tay

Một loạt những ưu điểm về tính cách có thể kể đến như hiền lương, biết lo lắng suy nghĩ cho người khác, sống hiền hoà, ngoan ngoãn, ngoài ra còn có sức chịu đựng tốt. Từ độ tuổi trung niên trở đi, vận khí sẽ đi lên trông thấy

Trong tình yêu, những người này thường xem người mình yêu là nhất, thậm chí còn có xu hướng thần tượng người mình yêu.

Có 6 hoa tay

Tay trái nhiều hơn tay phải:

Là người có dã tâm, tình tình kỳ lạ quái đản. Khi còn nhỏ, những người này thường sẽ gặp nhiều lận đận, nhưng khi trưởng thành thì sẽ tốt hơn. Những người có 6 hoa tay được khuyên là nên khởi nghiệp và phát triển tại quê nhà sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn.

Không nhất quán trong các yêu cầu đối với người khác giới, có tiêu chuẩn cao ngất ngưởng nhưng cũng có những cái thấp đến khó tin.

Tay trái ít hơn tay phải

Người sống cảm tính, tự tin ở nhiều mặt mà cũng tự ti không ít, cả 2 khía cạnh đều mãnh liệt. Nếu muốn thành công, bạn phải nhờ vào sự giúp đỡ của nhiều người ngoài xã hội.

Về đường tình duyên, bạn sẽ hạnh phúc yên ổn cả đời.

Trái 3 phải 3

Luôn lo lắng và thiếu cảm giác an toàn bởi tính cách thích tưởng tượng, trừu tượng hoá mọi việc. Dù hay lo âu vô cớ nhưng vận mệnh của họ lại tốt, duy chỉ là có tình yêu là không được như mong muốn.

Có 7 hoa tay

Tay trái nhiều hơn tay phải

Người thiên về nội tâm, tính tình không được hoà nhã, dễ chịu. Một khi đã xác định mục tiêu, họ sẽ phấn đấu cho đến cùng để đạt được nó. Nhờ vậy mà trong tương lai, đường công danh của họ luôn rộng mở.

Bên cạnh công việc, những người này được khuyên là nên chú ý nhiều hơn đến gia đình, người yêu, dành sự quan tâm đến họ nhiều một chút.

Tay trái ít hơn tay phải

Những người này thường có giác quan thứ 6 cực kỳ nhạy, nắm bắt rõ mọi chuyện, chỉ là không nói ra. Trong cuộc sống, họ luôn hoà đồng, thân thiện với mọi người xung quanh. Trong tình duyên, nếu nửa kia không hợp, họ lập tức sẽ xảy ra mâu thuẫn. Muốn sống hạnh phúc bên nhau cả đời, cần phải tìm được người tâm đầu ý hợp.

Có 8 hoa tay

Tay trái nhiều hơn tay phải

Bề ngoài luôn tỏ ra là người hoà nhã nhưng bản chất lại là người soi mói, tính tình vui vẻ buồn bực khó đoán. Về mặt tình cảm, họ có đời sống vô cùng phong phú. Cơ thể cũng cường tráng khoẻ mạnh.

Trong tình yêu, họ thường sống không thực tế, thường hay mơ mộng.

Tay trái ít hơn tay phải:

Những người này có lòng tự trọng rất lớn, sống chí khí khảng khái. Dù không may mắn có vận khí tốt như mọi người xung quanh, nhưng chỉ cần cố gắng thì sẽ thành công hơn những người đó rất nhiều.

Trong tình yêu, họ cố chấp và bảo thủ.

Có 9 hoa tay

Tay trái nhiều hơn tay phải:

Là người luôn sống lạc quan tích cực, nhiệt tình với mọi người xung quanh. Trong công việc, họ giỏi ứng biến, tổ chức hoạt động tốt và lý giải, xử lý vấn đề nhạy bén.

Trong tình duyên, họ không thích chạy theo người khác, ngược lại thích cảm giác được người khác chạy theo mình.

Tay trái ít hơn tay phải

Là người sống có lý tưởng, tư tưởng đi trước thời đại. Đây là người thích hợp để chọn làm người yêu.

Có 10 hoa tay

Những đặc điểm thú vị về người này như: sống lương thiện nhưng cố chấp, bên ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong lại yếu đuối.

Những người này có thế mạnh về nghệ thuật, đạt được thành công chủ yếu trong lĩnh vực này.

Vận khí sẽ tốt dần lên từ khi bước vào trung niên cho đến lúc già đi.

Là người si tình, “dày tình mỏng mệnh”.

Không có hoa tay nào

Là người cuồng công việc, làm gì cũng đến nơi đến chốn. Bề ngoài thô kệch nhưng lại thẳng thắn, lương thiện. Là người yêu nhiều mà cũng hận nhiều.

Vận khí thời trung niên sẽ tốt nhất.

Theo phân tích của khoa học thì tính cách của người có 10 hoa tay và người không có hoa tay nhau bổ sung, lấp vào khuyết điểm cho nhau. Một cương một nhu, bên này chủ động thì bên kia bị động, ở cạnh nhau sẽ là cặp đôi hoàn mỹ.

Trời định duyên phận của người 10 hoa tay và người không có hoa tay. Trước khi đến được với nhau, họ phải trải qua nhiều đau khổ, trắc trở. Vì cả 2 người đều có có chút cực đoan trong tính cách, thế nên nếu không ở bên nhau thì sẽ rơi vào vòng luẩn quẩn, ngược lại ở cạnh nhau có thể làm thay đổi cả thế giới.

Trên đây là nét tính cách nổi bật được tiết lộ thông qua hoa tay. Bạn có bao nhiêu hoa tay và tính cách của bạn có “ứng” với những đặc điểm nêu trên hay không?

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger