Nếu mà có những đường lông mày này thì hãy mau chóng chỉnh sửa kẻo mất nữa đời sau

The Gioi Phong Thuy

Những người có hàng khá thưa thớt, nhìn xa thì tưởng màu trắng sẽ thường là người không nhanh nhạy, tâm tư khá đơn giản. Nếu lại là kiểu hung thì vận mệnh của người này không được tốt cho lắm.

Hình dáng lông mày mỗi người mỗi khác, thế nên qua hình dáng lông mày cũng có thể đoán được vận mệnh của mỗi người. Theo nhân tướng học, có 5 loại hình dáng lông mày “tiêu cực” mà nếu không mau chỉnh sửa sẽ “hỏng nửa cuộc đời”.
Nếu nói “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” thì lông mày lại là “linh hồn của cửa sổ”. Một hàng chân mày đẹp sẽ giúp gương mặt chúng ta luôn rạng rỡ, xinh tươi hơn rất nhiều. Chưa kể, theo nhân tướng học, hình dáng đường lông mày còn ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc đời của mỗi người. Thế nên, nếu sở hữu những hình dáng đường chân mày như dưới đây thì hãy mau mau chỉnh sửa kẻo lại dễ “hỏng nửa cuộc đời”.

Lông mày nhạt và mỏng

Theo nhân tướng học, những người sở hữu hình dáng lông mày nhạt và mỏng là kiểu người nhạy cảm, có khả năng làm việc tốt. Nếu là phụ nữ thì đối nhân xử thế rất tốt, năng lực làm việc cũng khá tốt, tham gia nhiều hoạt động xã hội. Tuy nhiên, người này dễ bị tình cảm lấn át lý trí, duyên vận không tốt, thân thể cũng không được khỏe mạnh.

.

Lông mày lơ thơ

Những người sở hữu hình dáng lông mày lơ thơ thường có tính tình nóng nảy nhưng lại rất thông minh, nhìn nhận sự việc một cách nhanh nhạy, chỉ cần thoáng qua cũng có thể hiểu rõ bản chất sự việc, nắm giữ trọng tâm rất nhanh và thường không để tâm vào chuyện vụn vặt. Tuy nhiên, theo nhân tướng học thì những người này lại khá lập dị, dễ bị cảm xúc chi phối, khó nắm bắt và điều khiển cảm xúc của mình.

Lông mày thưa và trắng

Những người có hàng lông mày khá thưa thớt, nhìn xa thì tưởng màu trắng sẽ thường là người không nhanh nhạy, tâm tư khá đơn giản. Nếu lại là kiểu lông mày hung thì vận mệnh của người này không được tốt cho lắm.

Lông mày bị đứt đoạn

Những người sở hữu hình dáng lông mày bị đứt đoạn thường rất cố chấp, chỉ giữ khư khư quan điểm của bản thân. Nếu người khác góp ý thì cũng chỉ là nghe cho có rồi bỏ lơ sự góp ý đó. Trong sự nghiệp, vì bản thân những người này tính cách ngay thẳng, nhưng lại cố chấp nên dễ bị người khác ganh ghét. Về đường tình duyên không được thuận lợi, gia đình thường gặp nhiều sự cố, không thuận hòa.

Lông mày mờ, nhìn xa như không có

Những ai sở hữu hình dáng lông mày mờ, nhìn xa như không có thường không có nhiều bạn thân vì họ gặp khó khăn trong việc giao tiếp cũng như kết giao với bạn bè. Tính cách nổi bật là thói không nhất quán, không chín chắn, không đủ mạnh mẽ và kiên cường. Trong cuộc sống buộc phải phấn đấu đạt vị trí địa vị cao, nếu không vận mệnh sẽ không ngừng đi xuống.

Lông mày cách xa nhau

Những người có hình dáng hai hàng lông mày cách xa nhau là người có tính cách hướng nội, ít khi thể hiện tâm sự ra bên ngoài. Trong cuộc sống họ không có nhiều bạn bè vì tính cách hơi keo kiệt, nhận thì dễ chứ cho thì khó, không hòa đồng với mọi người nên thực sự hơi lạc lõng. Vận trình sức khỏe của những người này cũng không tốt cho lắm.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger