Nữ trang sẽ tiết lộ tính cách của bạn

The Gioi Phong Thuy

Bạn có tài lãnh đạo, bản lĩnh và khiến mọi người tin tưởng. Bạn không thích nói nhiều nhưng nói câu nào là “chết câu đấy”. Các chàng trai thường bị bạn thu hút bởi vẻ kiêu kỳ, tự tin.

không chỉ đơn giản là trang sức, mà chúng còn thể hiện được thế giới bạn là gì, bạn có như thế nào. Còn ngần ngại gì nữa hãy khám phá!

tinhhoa.net-1kdbNy-20150707-nu-trang-tiet-lo-tinh-cach-cua-ban
1. Nữ trang long lanh, đáng yêu
Đừng ngạc nhiên khi ai đó tặng bạn lời khen: “Em thật ngọt ngào” bởi đơn giản họ chỉ đang nói lên sự thật mà thôi. Nụ cười của bạn, cách bạn ứng xử với mọi người, cách bạn chăm chút cho ngoại hình cũng như căn phòng của mình… tất cả đều toát lên vẻ nữ tính và cực kỳ đáng yêu.
Có thể bạn không phải là nữ hoàng của đêm tiệc nhưng lại là nàng công chúa mà bất cứ chàng trai nào cũng muốn làm quen và che chở cho bạn.
tinhhoa.net-53l0aD-20150707-nu-trang-tiet-lo-tinh-cach-cua-ban2. Nữ trang mang dấu ấn văn hóa
Bạn ưa mạo hiểm, can đảm và thích khám phá những điều mới lạ. Bạn cũng là người độc lập và có ý chí mạnh mẽ. Một khi bạn đã nói: “Tôi không thích” thì người khác rất khó tác động hay lôi kéo bạn.
Với người có cá tính như bạn, một chuyến du lịch hay tham gia các buổi triển lãm có ý nghĩa với bạn hơn nhiều những buổi tiệc ồn ã. Bạn là hiện thân của sự tinh tế, bản lĩnh và sâu sắc.
tinhhoa.net-G8Ie4C-20150707-nu-trang-tiet-lo-tinh-cach-cua-ban3. Nữ trang cá tính, gai góc
Mọi người thường nhầm tưởng bạn là cô nàng “tomboy”. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy. Đằng sau vẻ ngoài cá tính, phủi bụi là một tâm hồn nhạy cảm, yêu cái đẹp, có bản năng yêu thương và thích chăm sóc.
Bạn là người rộng lượng, không ngại khó, không ngại mạo hiểm, tuy đôi lúc có quyết định bồng bột. Phái mạnh thích bạn vì tính cách hào phóng, vui vẻ và sự ấp áp chân thành từ trái tim.
tinhhoa.net-4KZEjK-20150707-nu-trang-tiet-lo-tinh-cach-cua-ban4. Nữ trang Bohemian độc đáo
Mang tinh thần tự do và độc đáo, bạn là tuýp nghệ sĩ lãng mạn, nhạy cảm với mọi nỗi buồn vui của cuộc sống. Bạn rất sợ sự ràng buộc hay khuôn phép. Nếu cho bạn tự do, bạn sẽ làm nên điều hay ho bất ngờ.
Bạn cũng là người có xu hướng gần gũi với thiên nhiên, thích mưa, yêu biển, sẵn sàng vứt bỏ đôi giày hàng hiệu để đi chân trần trên cát. Nam giới say mê bạn bởi nội tâm phong phú, nét duyên dáng và lãng mạn không giấu diếm.
tinhhoa.net-QPHVnF-20150707-nu-trang-tiet-lo-tinh-cach-cua-ban5. Nữ trang đơn giản, hiện đại
Bạn khiến người khác thích thú với vẻ tự tin và thanh lịch. Bạn không quá để tâm vào việc chăm chút ngoại hình nhưng nhờ vẻ tao nhã trời sinh, bạn dễ dàng xây dựng style thu hút đối phương.
Những món trang sức đơn giản, nhã nhặn và tinh tế rất được lòng bạn. Chúng phần nào nói lên tính cách ngay thẳng, ghét sự màu mè làm quá của chủ nhân.
tinhhoa.net-Jq1pI9-20150707-nu-trang-tiet-lo-tinh-cach-cua-ban6. Nữ trang sang trọng
Bạn là người chỉn chu, thực tế và có gu riêng. Thay vì suốt ngày mơ mộng, viển vông những thứ không đâu, bạn luôn dành tâm sức để đạt được những thứ mình muốn.
Bạn có tài lãnh đạo, bản lĩnh và khiến mọi người tin tưởng. Bạn không thích nói nhiều nhưng nói câu nào là “chết câu đấy”. Các chàng trai thường bị bạn thu hút bởi vẻ kiêu kỳ, tự tin.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger