Tìm hiểu 5 vật phong thủy trong nhà giúp hóa giải mâu thuẫn vợ chồng

The Gioi Phong Thuy

Trong phong thủy có những vật có thể giúp tăng cường tình cảm hóa giải mâu thuẫn vợ chồng.

Cuộc sống vợ chông không thể tránh khỏi những mâu thuẫn và va chạm nếu muốn hóa giải bên cạnh sự nỗ lực của bản thân mỗi người, trong phong thủy có những vật khi đặt trong nhà có tác dụng thúc đẩy tình cảm vợ chồng.

Hôn nhân là sự kết hợp của hai con người với những đồng điệu về tâm hồn. Tuy nhiên mỗi người trong chúng ta sinh ra đều có những nét cá tính riêng vì vậy trong mối quan hệ vợ chồng, không ai tránh khỏi được những va chạm. Vấn đề mấu chốt là cả hai cần tìm ra cách để hóa giải mâu thuẫn đó.

Làm vợ chồng của nhau có nghĩa đã có duyên phận với nhau, được hưởng phúc khí vậy nên cả hai phải cùng nhau nâng niu và quý trọng. Yếu tố quan trọng quyết định đến hạnh phúc gia đình là việc giữ gìn hòa khí. Trong phong thủy có những vật có thể giúp tăng cường tình cảm hóa giải mâu thuẫn vợ chồng.

1
Sử dụng hồ lô sinh cơ hóa giải mâu thuẫn vợ chồng
5_vat_phong_thuy_giup_hoa_giai_mau_thuan_vo_chong_1
Hồ lô sinh cơ
Là một “diệu pháp” trong phong thủy, Sinh cơ có khả năng giúp tăng cường vượng vận cho gia chủ. Bạn có thể dụng móng tay và tóc của hai vợ chồng trộn vào nhau, dùng giấy màu vàng gói lại, viết ngày sinh trong bát tự bên ngoài. Sau đó đặt vào trong hồ lô treo ở đầu giường cũng sẽ giúp vượng tình cảm, hóa giải mẫu thuẫn vợ chồng

2
Hóa giải mâu thuẫn vợ chồng bằng sáo trúc
5_vat_phong_thuy_giup_hoa_giai_mau_thuan_vo_chong_3
Sáo trúc
Là một trong những thường được sử dụng, sáo trúc với âm thanh du dương, huyền ảo mà nó phát ra có khả năng điều hòa không khí ngột ngạt, căng thẳng, tránh những lời nói sát thương lẫn nhau trong gia đình và cuộc sống vợ chồng.

Vị trí thích hợp nhất để đặt sáo trúc trong nhà là hướng chính nam sẽ có tác dụng giảm bớt những xung đột cãi cọ không mong muốn.

3
Sử dụng con dấu
5_vat_phong_thuy_giup_hoa_giai_mau_thuan_vo_chong_2
Sử dụng con dấu
Để tình cảm vợ chồng thêm bền chặt, bạn có thể thể đặt khắc một con dấu với tên hai người lên đó đi cùng hai chữ “Hòa hợp”. Sau đó dùng chỉ màu bảy sắc buộc 9 vòng rồi treo lên đầu giường sẽ thấy được hiệu quả.

4
Thúc đẩy tình cảm vợ chồng bằng cách dùng thạch anh màu hồng phấn
5_vat_phong_thuy_giup_hoa_giai_mau_thuan_vo_chong_5
Thạch anh màu hồng phấn
Thạch anh màu hồng phấn là một vật phong thủy được sử dụng rất phổ biến để hóa giải những vấn đề phong thủy nhà cửa, ngoài ra thạch anh hồng còn là vật tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào, có tác dụng thúc đẩy tình cảm vợ chồng.

5_vat_phong_thuy_giup_hoa_giai_mau_thuan_vo_chong_6
Thạch anh hồng phấn có thể giúp hóa giải mâu thuẫn vợ chồng
Vì thế, hãy đặt những vật phẩm bằng thạch anh màu hồng phấn vào đào hoa vị trong nhà sẽ giúp vợ chồng tăng được chỉ số hạnh phúc, tránh được những cãi cọ không đáng có.

5
Sử dụng bùa chú “Hòa hợp”
5_vat_phong_thuy_giup_hoa_giai_mau_thuan_vo_chong_4
Sử dụng bùa
Trong phong thủy người ta cũng thường sử dụng đến một loại pháp khí là bùa chú. Để giúp tình cảm vợ chồng được hòa hợp hóa giải những mâu thẫn, một lá bùa “hòa hợp” là một trong những cách hiệu quả. Lá bùa này cần phải có thầy phong thủy cao tay viết, sau đó đặt ở dưới giường hoặc treo đầu giường sẽ có tác dụng rõ rệt.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger