Người tuổi Thìn và năm sinh

The Gioi Phong Thuy

: Rồng hiền lành (thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành). Là người hoạt bát, đầy sức sống nhưng không thích đám đông, cốt nhục ly tán. Nữ là mạng hiền lương, bụng dạ ngay thẳng, vợ hiền chồng giỏi.
: Rồng nổi giận (thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành). Là người vui vẻ, hoạt bát, một đời lao động sương tuyết, danh lợi trọn vẹn, ăn mặc đủ dùng, trung niên bình thuận, về già hưng vượng. Nữ là mạng cần kiệm, đảm đang.
: Rồng làm mưa (thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành). Là người số mệnh vất vả, thuở nhỏ đã phải lao đao, tài lộc đến rồi đi, không tụ tài, về già phát tài phát phúc. Nữ là mạng đảm đang, vượng tướng.

866368037706-156317

: Rồng trong đầm (thuộc mệnh Hoả trong Ngũ hành). Là người cả đời thanh nhàn, ăn mặc dồi dào, thuở nhỏ bình thường, thời trung niên dư giả, cốt nhục khó nhờ, về già có thể phát đạt.
: Rồng trên trời (thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành). Là người thông minh lanh lợi, vui tươi, hoạt bát, cả đời hưởng lộc bất tận, thân nhàn tâm khổ, thích giao kết bạn bè, trung niên sự nghiệp hưng vượng, về già có nhiều tài lộc. Nữ là mạng hiền tài – đảm đang.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger