Năm Thìn và người sinh tháng Mười

The Gioi Phong Thuy


Người sinh vào tháng Mười năm Thìn là điển hình của mẫu người làm trước nghỉ sau. Thường sau khi hoàn thành công việc rồi họ mới quay lại cân nhắc về những vấn đề xảy ra trong quá trình làm. Họ trung thực, có dũng khí, đầu óc minh mẫn.
Người sinh tháng Mười năm Thìn vốn có tính hiếu khách, hướng ngoại, không thể sống cô độc, họ luôn vui vẻ với bạn bè song cũng dễ nổi nóng.

b23d2162f935ce1af8c9f069ed6da2d4ff013e58


Họ hay đãng trí, nên họ khó hoàn thành những công việc mang tính tuần tự tỉ mỉ có tính độc lập. Họ thích hợp với những công việc có tính sự vụ, chào hàng, quảng cáo, du lịch v.v… Họ luôn hào phóng, khoáng đạt nên ai cũng muốn yêu mến họ. Phụ nữ tuổi Thìn sinh vào tháng Mười ngây thơ, phóng khoáng, hồn nhiên như trẻ thơ.


Đàn ông tuổi Thìn sinh vào tháng Mười luôn có thái độ bất cần trong tình yêu. Người đàn ông có tính cách ấy, họ cần phải tìm một người vợ luôn giữ gìn quy tắc, cứng rắn, có khả năng sửa chữa, uốn nắn khuyết điểm cho họ. Người vợ lý tưởng của đàn ông sinh vào tháng Mười năm Thìn chính là những phụ nữ tuổi Tý sinh vào tháng Mười một. Còn người phụ nữ ở tuổi này lại phải tìm một người đàn ông tính nết chắc chắn làm chồng. Người đàn ông tuổi Thìn sinh vào tháng Giêng hoặc những người đàn ông lớn hơn họ mười hai tuổi đều có thể là đối tượng trong hôn nhân của họ.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger