Đàn ông tuổi gì phụ nữ tuổi Dần tránh kết hôn

The Gioi Phong Thuy

nên tránh kết hôn với đàn ông tuổi gì?

tuoi-dan2

Nếu đối phương cùng tuổi Dần như bạn thì giờ sinh của hai người chênh lệch càng nhiều duyên phận càng tốt.
Người ta cho rằng loại duyên phận này thuộc dạng “trời ban”. Nhưng thực chất đó lại là cuộc hôn nhân nguy hiểm. Tại sao như thế? Nếu không kể đến sự chênh lệch giờ sinh, tính cách và khuyết điểm của hai người hầu như là giống nhau hoàn toàn. Vì thế mà hai người thường gây gổ với nhau. Còn nếu giờ sinh của hai người gần như trùng khớp, nên tránh việc kết hôn.
Nếu đã đi vào giai đoạn tình yêu hay kết hôn với dàn ông tuổi Dần, bạn cần bỏ qua khuyết điểm của đối phương. Trên thực tế, khuyết điểm của đối phương cũng là khuyết điểm của bạn. Hãy cố gắng phớt lờ nó, mà chuyển sang tìm hiểu mặt tốt của đối phương.
cần chú ý, tính cách cởi mở của bạn sẽ không hợp với tính cách bảo thủ của phụ nữ tuổi Sửu. Đồng thời, với tính cách thích so đo của phụ nữ tuổi Dần cũng chẳng hợp với đàn ông tuổi Sửu có cùng tính cách đó.
Nói một cách rõ ràng hơn, trâu là con mồi của hổ, về bản chất thì hai đối tượng này đã là không hợp. . Nhưng nếu hai đối tượng này đã lập gia đình với nhau, phải phôi hợp với tính cách của đối phương mà xây dựng hạnh phúc gia đình. Nếu đối phương làm sai một điều gì dó cũng không nên to tiếng khiến họ nổi giận, nếu không hậu quả sẽ khó lường.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger