Năm Thìn và người sinh tháng Chín

The Gioi Phong Thuy

– Tính cách người sinh tháng Chín năm Thìn
Người sinh vào tháng Chín năm Thìn luôn tràn đầy lòng tin, có tư duy, có hành động quyết đoán. Giao cho họ bất kỳ công việc gì, không bao giờ họ làm đổ vỡ. Đặc biệt họ có khái niệm rất rõ ràng về kinh tế, tiền bạc. Họ là người tính toán chi ly về đồng tiền từ khi còn nhỏ.

102034332_286381_1378002889085_o


Người đàn ông tuổi Thìn sinh vào tháng Chín nên theo học các khoa chuyên ngành như: thương mại hoặc quản lý doanh nghiệp. Họ có thể chăm chỉ, một lòng một dạ học tập vứt hết mọi thú vui khác như hẹn hò, thể dục thể thao. Họ hay tính toán về giá trị đồng tiền. Có thể coi họ thuộc vào loại thần giữ của theo đúng nghĩa của nó. Phụ nữ tuổi Thìn sinh vào tháng Chín luôn chú trọng hiện thực, họ luôn sống thực dụng, không ảo tưởng mơ mộng. Họ thuộc điển hình của những người sống thực tế đến độ quên tất mọi thứ xung quanh. Phụ nữ như họ có tính mẫn cảm cao, luôn cẩn mật, kín đáo trong công việc.


Họ có khuynh hướng kết hôn sớm. Phụ nữ sinh năm Thìn tháng Chín chọn đối tượng kết hôn nên tìm lấy những người được giáo dục một cách có căn bản. Người đàn ông cầm tinh con Hổ sinh vào tháng Một rất hợp với họ. Người đàn ông sinh vào tháng Chín năm Thìn, đối tượng kết hôn thích hợp của họ là phụ nữ sinh tháng Năm năm Tý.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger