Tháng sinh với Người tuổi Mão

The Gioi Phong Thuy

: Tiết Tân xuân, ăn không đủ no, mặc không đủ ấm, phiêu bạt khắp nơi, bôn ba lận đận, cả ngày không chút thảnh thơi. Nếu được tổ tiên che chở, số hãy còn là cao.
: Tiết Kinh trập, đôi lúc phải đối mặt với sóng gió phong ba, có khi lại gặp chuyện hào hứng phấn khởi, trước nghèo sau giàu, tương lai rộng mở.
: Tiết Thanh minh, oai phong tỏ rõ, thông minh sôi nổi; khí thế ngút trời, mang vẻ phơi phới, hớn hở tươi tắn, rạng rỡ như vầng nguyệt, như ánh mặt trời đang mọc, cơ mưu quyền thế, thế mạnh như chẻ tre, thời vận tất đến, mưu việc tất thành; làm nên nghiệp lớn, tay không lập nên cơ đồ, cuộc đời may mắn, hạnh phúc, phát đạt, tấn tới.
Sinh tháng tư: Tiết Lập hạ, ăn no mặc ấm, hào hoa, phong nhã, oai phong lẫm liệt, mang dáng vẻ một đại tướng, danh lợi song toàn, vợ hiền quý, con cháu vinh hiển: biết cách xuôi chèo mát mái, tâm hồn luôn được vui vẻ, thư thái; tinh thần sảng khoái, thoải mái, không phải lao tâm khổ trí, mưu cầu việc được như ý, số phú quý, may mắn.
Sinh tháng năm: Tiết Mang chủng, sự nghiệp tấn tới phát đạt, đạt được thành tựu cao, kinh doanh làm ăn thuận lợi, được người đời trọng vọng. Vận số trung niên và về già đều gặp nhiều may mắn, ăn uống sung túc, quần là áo lượt, biết hợp tác, giúp đỡ người khác; đối nhân xử thế có tình, suốt đời vinh hiển, đại chí đại lợi.

nhung-chu-meo-nho-de-thuong-7

Sinh tháng sáu: Tiết Tiểu thử, mọi vật đều tươi mới, lạc quan uy phong, đường danh lợi tinh thông tốt đẹp, được giàu sang phú quý, sự nghiệp có những tiến triển thuận lợi. Là người có tài quản lý, làm chủ: con cái vinh hoa, vợ hiền đẹp đảm đang, người giỏi đất thiêng, khoẻ mạnh phúc thọ, gia thế hưng vượng, phong thái tôn nghiêm, mọi việc đều có thể thành công như ý.
Sinh tháng bảy: Tiết Lập thu, sinh đúng tiết đẹp khí tốt. Người tuổi Mão tháng này nam nữ đều thông minh, quyền thế hiển hách, sắt cầm hoà hợp, ung dung tự tại. Là người có chí khí lớn lao, mong ước chẳng khó gì không thành công, mưu cầu việc gì cũng đều toại nguyện.
Sinh tháng tám: Tiết Bạch lộ, tính tình dịu dàng, ôn hòa, phẩm hạnh tốt, ngay thẳng, chân thành, gắn bó, thân thiết với bạn hữu như chân với tay, tính tình thông minh, biết cách vượt qua gian khó. Là người luôn biết tiến lui thích hợp, giỏi tuỳ cơ ứng biến; có khả năng cứu giúp người khác, mưu kế sâu cay; trung thành hiệp nghĩa, biết đối nhân xử thế, gia thế uy phong, vinh hoa phú quý. Đôi lúc có váng đầu chóng mặt, gặp nguy khốn thì phó thác cho số phận. Rồi có ngày long ân cũng ban phát, nhưng khi khắc phục được e hoạ nạn thất bại lại giáng xuống, nên gắng sức lập chí, kiên cường chống đỡ, suốt đời sẽ lại an bình, hạnh phúc.
Sinh tháng chín: Tiết Hàn lộ, thiếu tính tự lập, dựa dẫm vào người khác, dĩ hoà vi quý. Mong điều an bình, cuộc sống ít may mắn.
Sinh tháng mười: Tiết Lập đông, dịu mát trung hòa, không cần gắng sức vẫn đủ ăn, không cần đôn đáo tìm chốn thảnh thơi dưỡng tính vẫn luôn trường thọ. Tuy gặp phải đôi chút hiểm nguy, song biết nhẫn nhục sẽ bình an vô sự, không mưu tính làm điều ác, không giao kết bạn bè, vẫn an hưởng vinh hoa, không mưu chước, trong sáng thanh cao, suốt đời may mắn, thuận lợi
Sinh tháng mười một: Tiết Đại tuyết, khắp nơi bao phủ một màu trắng, vạn vật suy kiệt, cơm ăn không no, ở đâu cũng không có lối thoát, mưu tính công việc đều thất bại, không đủ sức làm ăn kinh doanh, không thể nào bắt nối, hợp tác với người khác, không nhận được sự giúp đỡ của bạn bè, có chí mà không gặp thời gặp dịp, không thể làm gì; hay đau khổ buồn phiền, nguy khốn gian nan luôn rình rập. Cuộc đời ít may mắn, song nếu kiên nghị vượt qua gian khó sẽ làm nên sự nghiệp.
Sinh tháng mười hai: Tiết Tiểu hàn, quanh năm suốt tháng gia bản bần hàn, áo quần xơ xác, đến đâu cũng gặp nạn, chỗ nào cũng gặp kẻ thù, giao kết bạn bè không cẩn thận e dễ bị ngầm hại. Cả đời phải gánh chịu đại họa, không tổn hại con cháu song tổn hại tới cha mẹ anh chị em, vợ hiền bị người khác mưu hại, lành ít dữ nhiều, một đời lo lắng.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger