Những người nào thì nên trưng thỏ ngọc phong thủy?

The Gioi Phong Thuy

Khi đặt ở vị trí thích hợp tương xứng với vật phẩm sẽ giúp gia chủ có thêm vượng khí tốt. Thu được tài lộc dồi dào, giảm đi sự mâu thuẫn giúp các mối quan hệ được tốt và rộng rãi hơn.


Từ lâu hình ảnh con thỏ trắng được xem là một loài động vật hiền lành, gần gũi với con người. Chính vì thế thỏ được người ta đặt là một vật tượng trưng cho vật phẩm trong phong thủy. Giúp mang lại những điều may mắn và tài lộc cho người sở hữu. Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta tìm hiểu về ý nghĩa của thỏ ngọc trong phong thủy. Bên cạnh đó là cách bày trí sao cho phù hợp mang lại hiệu quả cao.

Cách bài trí đặt thỏ ngọc đúng phong thủy

Thuộc tính của thỏ ngọc là hướng Đông nên khí chúng ta đặt thỏ muốn mang lại nhiều điều tốt lành, may mắn. Hãy chọn vị trí phía Đông hoặc Đông Nam. Và tuyệt đối không được bày ở hướng Đông Tây vì hướng này sẽ gây ra kết quả xấu, phản tác dụng. Khi đặt thỏ ngọc trong phòng khách đúng phong thủy cần chú ý nên để ở đối diện cửa phía bên trái. Vì vị trí này là Thanh Long sẽ hỗ trợ giúp giảm bớt vận hạn xấu.

Khi đặt ở vị trí thích hợp tương xứng với vật phẩm sẽ giúp gia chủ có thêm vượng khí tốt. Thu được tài lộc dồi dào, giảm đi sự mâu thuẫn giúp các mối quan hệ được tốt và rộng rãi hơn.

Khi chọn tranh hay vật phẩm con thỏ làm phong thủy trong nhà nên chọn màu trắng. Vì màu trắng vốn dĩ là bản chất của con thỏ, sẽ giúp thêm tác dụng hiệu quả nhanh hơn.

Ngoài ra tránh bày thỏ ở vị trí có uế khí và thấp như ngoài sảnh, ban công. Như vậy sẽ làm giảm đi tác dụng của vật phẩm.

Thỏ ngọc trong phong thủy mang ý nghĩa gì?

Theo như từ lâu nó là con vật được gắn liền với chị Hằng Nga. Là con vật có sự đáng yêu, hiền lành. Thế nên nó sẽ mang lại sự bình an, nhiều sự may mắn, thành công cho người sở hữu vật phẩm đúng cách.

Thỏ ngọc bằng gốm sứ

Những hình thỏ được làm bằng gốm, sứ sẽ có tác dụng tăng tài lộc, khiến tài vận của chủ nhân được phát triển. Do đó cần đặt ở vị trí có khí ôn hòa, nhằm dễ thu hút tài lộc các phương hướng vào nhà.

Thỏ ngọc bằng kim loại

Nếu Thỏ ngọc được đúc bằng kim loại chúng ta không nên đặt nó trong nhà vì sẽ phản tác dụng. Với những con làm bằng kim loại nên đặt ngoài sân, trước cửa để giảm uế khí.

Thỏ ngọc màu hồng phấn

Thỏ ngọc màu hồng phấn giúp cho tình duyên tốt đẹp, trôi chảy. Phù hợp với tất cả mọi người đặc biệt là những người độc thân, hoặc muốn vun vén tình cảm vợ chồng. Có thể bày trong phòng ngủ vị trí hướng Đông.

Bài viết trên viết về công dụng, cách bày trí mong rằng sẽ giúp bạn biết được tác dụng của nó mang lại. Và sử dụng đúng về cách bài trí thỏ ngọc trong nhà. Nhằm phát huy được tác dụng và hiệu quả của nó mang lại.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger