Tượng Sư Tử phong thủy, vật phẩm giúp Tránh tà Trợ vận

The Gioi Phong Thuy

được coi là một linh vật trong phong thủy có thể giải trừ được nhiều loại hình sát trước nhà. Đồng thời còn có tác dụng tăng thêm uy phong cho cơ quan nhà nước hay công ty lớn, tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà dựa theo thuật phong thủy.

su tu phong thuy Tượng Sư Tử phong thủy, vật phẩm giúp bạn Tránh tà Trợ vận
phong thủy nên phối thành đôi

Nó hay được dùng để hóa giải trong các trường hợp: nhà ngay giao lộ, cột đèn trước cửa, cây to trước cửa hay cửa sổ…

nên đặt ở hướng Tây Bắc. Phong thủy cho rằng, sư tử thuộc quái Càn (Kim), phương Tây Bắc hành Kim. Vì thế, các , nhất là , bằng kim loại nên đặt theo hướng này sẽ phát huy được công hiệu. Cũng có thể đặt sư tử ở hướng Tây.

su tu phong thuy K091 Tượng Sư Tử phong thủy, vật phẩm giúp bạn Tránh tà Trợ vận
Cặp nguyên chất cỡ vừa, kích thước vừa, Mã số K091 – Giá 1.425k

Ở Trung Hoa cổ xưa, hầu hết nhà của các bậc quan 1 đôi sư tử. Họ cho rằng làm như vậy sẽ tránh tà trợ vận, tốt lành như ý.

Sư tử nên phối thành đôi. Phong thủy cho rằng, đặt sư tử nhất định phải có đôi và 1 đực 1 cái. Khi bày đặt, 2 sư tử phải nhìn nhau là được. Trường hợp có 1 con vỡ thì phải thay đôi hoàn toàn mới. Tuyệt đối không dùng lại con cũ.

su tu phong thuy K092 Tượng Sư Tử phong thủy, vật phẩm giúp bạn Tránh tà Trợ vận
Cặp nguyên chất cỡ nhỏ, kích thước vừa, Mã số K092 – Giá 772k

Đầu sư tử phải hướng ra ngoài cửa để ngăn chặn sát khí. Tuyệt đối, không đặt sư tử quay vào trong nhà. Đầu sư tử cũng không được quay vào cửa phòng chính hay các cửa phòng khác.

su tu phong thuy DA057 6 Tượng Sư Tử phong thủy, vật phẩm giúp bạn Tránh tà Trợ vận

Nếu vì lý do nào đó phải đặt sư tử trong nhà, tốt nhất là nên đối diện với cửa lớn, mặt hướng ra ngoài. cũng có thể đặt ở mép ngoài cửa sổ nhưng phải dùng keo dính hoặc xi măng gắn chặt không để xê dịch hoặc bị rơi.

su tu phong thuy DA057 2 Tượng Sư Tử phong thủy, vật phẩm giúp bạn Tránh tà Trợ vận

Đặt đầu sư tử trên cửa lớn có thể ngăn sát khí. Nếu không có điều kiện đặt cả đôi sư tử thì có thể đặt 1 con sư tử màu vàng. Nó cũng ngăn sát khí hiệu quả.

su tu phong thuy DA057 4 Tượng Sư Tử phong thủy, vật phẩm giúp bạn Tránh tà Trợ vậnCặp lam ngọc, loại đá bán quý ở Miền Nam TQ, Mã số DA057 – Giá 1.584k

Nguồn: Phong ThuyPhong Thuy Nha OPhong Thuy Tu Vi

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger