Sức mạnh của biểu tượng Song Hỷ

The Gioi Phong Thuy

là một trong những biểu tượng phổ biến nhất trong văn hóa Trung Hoa. Theo truyền thống người Hoa, ba niềm vui lớn nhất trong đời (hỷ sự) là mừng thọ, của con cái và sự ra đời của con trai hoặc cháu trai. Cả ba niềm vui đó đều đánh dấu những biến cố lớn trong gia đình.
nhan song hy Sức mạnh của biểu tượng Song Hỷ
Đeo nữ trang có biểu tượng sẽ mang niềm vui đến với cuộc sống của bạn

Những biến cố lớn này tượng trưng cho sự , và biểu tượng Song Hỷ được xem là có thể tăng cường niềm vui giữa hai bên gia đình, niềm vui của vợ chồng trẻ và những hứa hẹn đón nhận được nhiều phước đức về sau như sinh con cái khỏe mạnh.

Sức mạnh của biểu tượng

Có nhiều cách để khai thác sự may mắn của biểu tượng này. Đối với những người độc thân, biểu tượng Song Hỷ sẽ mang đến cho họ . Vì vậy phụ nữ độc thân nên đeo bông tai có biểu tượng Song Hỷ, đàn ông độc thân nên đeo khuy măng-sét hoặc kẹp cà vạt có biểu tượng Song Hỷ. Những người đã đính hôn hoặc sắp làm đàm cưới sẽ được hưởng nhiều lợi ích khi đeo nhẫn cưới có hình Song Hỷ. Ngoài ra, treo đèn lồng có hoặc đặt biểu tượng Song Hỷ ở góc Tây – Nam của cũng là một cách quan trọng khi bạn muốn về hôn nhân.

Tags: , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger