Phượng hoàng mang đến cơ hội về tình duyên

The Gioi Phong Thuy

Theo trường phái Phong thủy biểu tượng, loài chim có khả năng vượt trội trong việc tạo ra năng lượng chủ về tình yêu và . Chẳng hạn, uyên ương, và thiên nga đều có thể mang vận may về tình duyên, nhưng mạnh nhất và hiệu quả nhất vẫn là .

phuong hoang Phượng hoàng mang đến cơ hội về tình duyên
Treo tranh phượng hoàng hoặc con công ở để mang tình duyên đến

Phượng hoàng là một trong tứ linh thần thoại Hồng Kông và được xem là linh vật mang năng lượng âm, thường đi chung với rồng thiêng — tượng trưng cho tinh hoa . Biểu tượng rồng-phượng được trưng bày chung với nhau để diễn tả niềm hạnh phúc tràn đầy, hình ảnh này rất hay gặp trong đám cưới.

Khi được trưng bày một mình, sức mạnh của phượng hoàng cũng không suy giảm. Hình ảnh xinh đẹp của phượng hoàng tượng trưng cho những vận hội mới, đồng thời tượng trưng cho hướng Nam — thuộc quẻ Ly (Hỏa). Màu của phượng hoàng là đỏ dương. Có thể đặt biểu tượng phượng hoàng ở khu vực thuộc hành Thổ hoặc Tây — Nam, vì ở đó ngũ hành tương hợp. Ngoài ra trong ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ và tăng cường năng lượng cho Thổ. Vì vậy phượng hoàng sẽ giúp bạn tăng cường năng lượng các cơ hội về tình yêu và hôn nhân.

Biểu tượng Phượng Hoàng

Vị trí tốt nhất để đặt biểu tượng là hướng Tây — Nam. Bạn có thể chọn tranh thêu rực rỡ, hoặc biểu tượng phượng hoàng trên gốm sứ, tranh ảnh. Trưng bày phượng hoàng một mình hoặc chung với rồng tùy theo sở thích của bạn. Nếu không tìm được hình phượng hoàng, bạn có thể thay bằng hình ảnh con công nhiều màu sắc.

Tags: , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger