Tác dụng khi dịch chuyển đồ đạc

The Gioi Phong Thuy

Ngoài việc dùng ánh sáng của đèn, còn có những cách khác để khôi phục lại khi ngôi nhà đang trong tình trạng trì trệ và khó chịu. Nếu bạn thấy nghi ngờ về của một căn phòng, hoặc cả ngôi nhà, cách tốt nhất là cho nó trước khi cố tìm ra nguyên nhân tại sao ngôi nhà có không khí ngột ngạt như vậy. Điều quan trọng là bạn phải biết rằng trực giác của bạn cũng quan trọng không kém các kỹ năng phong thủy. Vì vậy, hãy tin tưởng vào trực giác của mình để ngay cho ngôi nhà trước khi tìm hiểu xem có đi tìm hiểu xem có điều gì sai sót về mặt .

Cần phải có thời gian mới có thể tìm hiểu hết các nguyên nhân về mặt phong thủy, nhưng đồng thời bạn cũng có thể tiến hành cung cấp cho vùng không gian sống theo trực giác của mình. Bạn thực hiện điều này bằng cách dịch chuyển — đơn giản nhất là mở các cửa lớn và , giũ sạch tấm thảm và màn cửa, dịch chuyển tất cả đồ đạc ra khỏi vị trí thường này khoảng 45 cm. Điều này sẽ buộc năng lượng khí nơi bạn ở phải dịch chuyển.

Ngoài ra, nên bật tất cả đèn, quạt trong các phòng lên và nếu muốn, bạn có thể sơn mới tường trong nhà.

tac dung khi dich chuyen do dac Tác dụng khi dịch chuyển đồ đạc

Dọn dẹp những đồ linh tinh

Tạo cũng có thể là loại bỏ những vật dụng không còn dùng đến, làm sạch bụi bẩn và những thứ tạp nhạp trong nhà. Sau khi thực hiện điều này, bạn sẽ cảm thấy năng lượng được cải thiện rất nhiều. Đó là vì bạn đã loại bỏ những năng lượng cũ mốc, trì trệ và cung cấp cho ngôi nhà bạn một năng lượng mới. Dĩ nhiên đây là tạm thời, nhưng nó cũng mang đến sinh khí tươi mới cho căn nhà của bạn và nâng cao tinh thần cho bạn và cho những thành viên sống trong căn nhà đó.

Tags: , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger