Phong thủy cho người thuộc nhóm hướng Đông và người thuộc nhóm hướng Tây

The Gioi Phong Thuy

Một cách khác để tăng cường điều kiện phong thủy cho nhà Đông va nhà nhóm hương Tây đó là căn cứ vào nhóm người. Đơn giản, chỉ cần kiểm tra năm sinh và quẻ Dịch tương ứng, bạn sẽ biết mình thuộc nào, cũng như nhóm tốt nhất cho cửa trước và cửa sau. Tất nhiên người thuộc Đông nên sống trong ngôi nhà cũng thuộc Đông và cũng nên sồng trong ngôi nhà thuộc Tây để tăng cường tối đa vận may.
Bạn sẽ không nhận được nhiều may mắn nếu là người thuộc nhóm hướng Tây nhưng lại sống trong ngôi nhà thuộc nhóm hướng Đông. Cách sắp xếp tốt nhất là phải có sự kết hợp hoàn hảo. Bạn nên sống trong ngôi nhà thuộc quẻ Khảm nếu bạn thuộc quẻ Khảm. Nếu thuộc quẻ Càn, bạn nên sông trong ngôi nhà thuộc quẻ Càn.

DSC047083 Phong thủy cho người thuộc nhóm hướng Đông và người thuộc nhóm hướng Tây

KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG KHÔNG HỢP.
Nếu hướng cửa không hợp với bạn, hãy đổi hướng cửa để cải thiện tình trạng . Nếu cửa trước đối diện với hướng thuộc nhà nhóm hướng Tây và cửa sau đối diện với hướng thuộc nhà hướng Đông, bạn phải quyết định xem loại nhà nhóm hướng nào thích hợp với bạn hơn và căn cứ theo đó mà chỉnh sửa.
Tuy nhiên, việc đổi không phải là chuyện dễ dàng. Người thuộc nhưng lại sống trong ngôi nhà thuộc nhóm hướng Tây có thể cải thiện điều kiện phong thủy bằng cách sắp xếp lại các căn phòng. Trước tiên, hãy xác định bốn hướng tốt và bốn hướng xấu của người đó, sau đó sử dụng hướng tốt cho những căn phòng quan trọng và khu vực làm việc.

DSC04707 Phong thủy cho người thuộc nhóm hướng Đông và người thuộc nhóm hướng Tây

Tags: , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger