Giải pháp cho đàn ông độc thân

The Gioi Phong Thuy

Những người đàn ông độc thân, muốn lập gia đình nhưng vẫn chưa gặp được người phụ nữ vừa ý nên xem lại tình trạng phong thủy nơi mình sống. Thực tế cho thấy, hầu hết không gian sống của những người đàn ông này đều chứa quá nhiều năng lượng dương, không có hoặc rất ít năng lượng âm. Vì vậy, việc củng cố năng lượng âm cho họ là một việc hết sức cần thiết.

hoa mau don Giải pháp cho đàn ông độc thân
Trưng bày hoa, như thủy tiên và mẫu đơn sẽ mang đến tình yêu cho người đàn ông độc thân

Giải pháp cho vấn đề này là tăng cường sự hiện hữu của phụ nữ bằng cách sử dụng những biểu tượng có liên quan đến phái nữ để trang trí như tượng, hình chân dung và đặc biệt là những bức tranh khắc họa vẻ đẹp của người phụ nữ.

Điều cần lưu ý là không nên treo tranh cổ vẽ phụ nữ lớn tuổi, hoặc hình ảnh minh họa những phụ nữ trong tiểu thuyết, vì đây chỉ là những mẫu người tưởng tượng, không có thực ngoài cuộc sống, hoặc không phải là người để bạn hướng đến để xây dựng hạnh phúc gia đình.

Sử dụng tranh nghệ thuật và hoa.

Khi treo tranh nghệ thuật để đạt những lợi ích về mặt , tranh mới sẽ đưa lại hiệu quả hơn tranh cũ. Đối với những người đàn ông độc thân, nên trưng bày những hình ảnh của hoa trong nhà, vì hoa tượng trưng cho cái đẹp, cho cái đẹp và cho tình yêu. Loài hoa thích hợp nhất là mẫu đơn — biểu tượng rất mạnh của tình yêu và hôn nhân. Một số loài hoa khác tượng trưng cho hình ảnh của vợ chồng như thủy tiên, hoa mận và hoa lan. Tranh kết hợp giữa hoa thủy tiên và mẫu đơn tượng trưng cho hôn nhân sắp đến, tranh hoa lan kết hợp với mẫu đơn tượng trưng cho tình cảm gắn bó giữa hai người trong hai gia đình lâu nay đã thân thiết.

Tags: , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger