Tạo không gian cho không khí lưu thông

The Gioi Phong Thuy

Bước đầu tiên để tạo nên một là xác định vùng không gian đó để khí lưu thông thoải mái vào nhà, ổn định và tập trung ở những khu vực may mắn. Hãy tạo ra những đường đi tốt nhất cũng như tạo vùng không gian cho tập trung và di chuyển. Nếu nhà quá chật chội bởi quá nhiều đồ đạc, bạn chỉ cần loại bỏ bớt một món đồ nào đó cũng tạo nên sự khác biệt.
21.2.09.nhaduyen1 Tạo không gian cho không khí lưu thông
Sắp xếp ngăn nắp đồ đạc trong vùng không gian sống sẽ tạo điều kiện cho dòng khí lưu thông thỏai mái, không bị cản trở.
Bạn nên bắt đầu bằng việc sắp xếp lại tủ, bàn ghế trong vùng không gian sống.
DSC072911 Tạo không gian cho không khí lưu thông
Trong phòng khách, khí tập trung ở vùng không gian trống, chéo góc với cửa ra vào trước khi dịch chuyển đến vùng không gian khác.
Hình vẽ bên trên cho thấy mỗi căn phòng có một vùng không gian trống để năng lượng chủ về may mắn ổn định đúng chỗ trong nhà.

Thường thì nơi tốt nhất để tạo ra vùng không gian trống cho khí ổn định là sâu bên trong căn phòng. Ví dụ: trong vùng không gian sống nơi tốt nhất cho khi tập trung là góc chéo với cửa ra vào. Đây là góc may mắn, vì vậy khí ổn định ở đây trước khi dịch chuyển đến các vị trí khác trong nhà. Để tăng cường góc này sau khi đã dọn dẹp sạch sẽ, hãy đặt một vật may mắn ở đó, sinh khí sẽ phản xạ tích cực với sự hiện hữu của nó.

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger