Công thức Quái số

The Gioi Phong Thuy

Phương pháp của phong thủy phân loại nhà theo Tây và Đông. Nhà Đông đối diện với hướng Bắc, Nam, Đông hoặc Đông — Nam. Nhà Tây đối diện với hướng Tây, Tây — Nam, Tây — Bắc và Đông — Bắc.

Xác định bạn thuộc nào

Những ai quen với phương pháp của đều biết rằng chúng ta có thể áp dụng công thức tính Quái số để phân loại theo nhóm hướng Đông hoặc nhóm hướng Tây. Quái số của mỗi người được xác định tùy theo giới tính và năm sinh âm lịch.

cong thuc quai so Công thức Quái số
Luôn ngồi đối diện với một trong những của bạn khi làm việc, ăn uống, hoặc xem ti vi. Để có tốt đẹp trong gia đình, bạn nên ngủ quay đầu về hướng Nhân Duyên.

Nhóm hướng Đông hay nhóm hướng Tây?

Để tính Quái số, bạn hãy cộng hai chữ số cuối cùng của năm sinh âm lịch và tiếp tục cộng cho đến khi chỉ còn một chữ số. Nếu bạn là nam thì lấy 10 trừ đi số vừa cộng để được Quái số. Nếu bạn là nữ thì cộng thêm 5.

– Nhóm hướng Đông: Quái số 1, 3, 4, 9, hướng : Bắc, Nam, Đông, Đông — Nam.
– Nhóm hướng Tây : Quái số 2, 5, 6, 7, 8, hướng may mắn: Tây, Tây — Bắc, Đông — Bắc, Tây — Nam.

Hãy nhớ Quái số của bạn và đừng bao giờ quên những của mình. Điều này có nghĩa là khi ngồi, nói chuyện, phát biểu, thương lượng, đàm phán, ăn, ngủ… bạn nên chọn vị trí đối diện với một trong bón tương ứng với nhóm hướng của bạn (người thuộc nhóm hướng Đông hay hướng Tây). Khi ngủ, bạn cũng nên quay đầu về một trong bốn đó để có thể hưởng được những lợi ích của phong thủy.

Tags: , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger