Khuếch đại năng lượng tinh thần từ các vật thể thiêng liêng

The Gioi Phong Thuy

Nếu bạn muốn không gian sống của bạn trở nên thiêng liêng, thì bạn nên bài trí các vật thể thiêng liêng trong nhà. Diều này chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được ý nguyện nhanh chóng và hiệu quả. Vật thể thiêng liêng có tác dụng như những biểu tượng mạnh mẽ giao tiếp với chúng ta ở miền ý thức cao hơn. Đây có thể là tranh, ảnh thuộc tôn giáo hoặc tượng thánh, thần. Mỗi tôn giáo đều có tranh ảnh, tác phẩm nghệ thuật riêng có thể trưng bày trong nhà, vào những vị trí tôn nghiêm.
khi bạn thỉnh những vật thể tôn giáo về nhà, tức là bạn đang tạo ra năng lượng tinh thần cùng với những vật thể đó. Nhưng vật thể thiêng liêng khuếch đại khí tinh thần khi được trưng bày trong nhà. Đây là lý do tại sao nhiều người Hồng Kông, Việt Nam đặt hình ảnh của trong nhà mình. Vì họ tin rằng sự hiện hữu của hình tượng trong nhà sẽ mang lại sự bình an và phước lành cho gia đình.

phat quan am Y149 03 Khuếch đại năng lượng tinh thần từ các vật thể thiêng liêng
Khi bạn mua một tác phẩm nghệ thuật thiêng liêng, hãy cố tìm hiểu nguồn gốc của chúng và cách trưng bày.

Tuy nhiên khi bạn thỉnh linh thiêng vào nhà càn phải sang suốt và nhận thức rõ tầm quan trong của nó. Vì đấy là những hình ảnh thiêng liêng, có ý nhghĩa tốt đối với bạn. Đừng bao giờ mang về nhà những hình ảnh lạ mà bạn chưa hề biết.
Ngoài ra khi thỉnh những vật thể thiêng liêng về nhà, bạn phải có lòng tôn kính đối với nhưng hình tượng thiêng liêng đó và có thể sử dụng chúng một ngọn đèn chiếu sáng trên vẻ đẹp của những hình tượng này.

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger