Cách duy trì hôn nhân hạnh phúc

The Gioi Phong Thuy

Nhiều người tin rằng, để cho người yêu tiến đến hôn nhân, hay đơn giản là chấp nhận bạn, thì ngoài việc đặt ở góc Tây Nam, bạn phải tăng cường năng lượng cho bằng cách chiếu đèn sáng ở đó. Bạn có thể treo đèn chùm ở góc Tây Nam của phòng ngủ và bật đèn sáng ít nhất ba tiếng mỗi đêm. Không cần thiết phải dùng ánh sáng quá mạnh. Ví dụ, ánh sáng của đèn halogen và đèn chiếu quá mạnh, không tốt về mặt phong thủy.

Hóa giải năng lượng ở góc Tây Nam

Trong , xây toilet ở góc Tây Nam của ngôi nhà có thể tiêu hủy các cơ hội hôn nhân của các thành viên đến tuổi lập gia đình sống trong đó. Vì vây, nếu có thể bạn nên chuyển toilet này thành nhà kho. Còn không, bạn nên treo chuông gió gồm có năm thanh gỗ sơn đen hoặc nâu để kiềm chế năng lượng xấu do toilet phát ra. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng cách khác để hóa giải tác dụng xấu của toilet hướng Tây Nam là treo một tấm gương ở cửa toilet.

Duy trì hạnh phúc hôn nhân

Để nuôi dưỡng hạnh phúc hôn nhân của mình, bạn có thể đặt vài viên đá cuội ở góc Tây Nam của khu vườn. Trên đá có sơn biểu tượng song hỷ màu đỏ, hoặc cột một sợi dây đỏ quanh hòn đá để kích hoạt năng lượng sẵn có của nó lưu thông tốt đẹp

hon nhan hanh phuc Cách duy trì hôn nhân hạnh phúc

Tags:

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger