Ngồi ở vị trí tốt nhất theo phong thủy

The Gioi Phong Thuy

Vị trí ngồi hoặc hướng đối diện sẽ tạo ra những yếu tố Phong Thủy tốt hoặc xấu, tùy thuộc vào quái số của mỗi người. Vì vậy, vị trí chúng ta ngồi và hướng chúng ta đối diện khi tham gia bàn bạc, thương lượng, thuyết trình sẽ ảnh hưởng đến sự may mắn, thuận lợi của chúng ta. Vị trí khi ngồi ăn cơm, làm việc hoặc tham gia hoạt động xã hội cũng có ý nghĩa tương tự như thế về mặt phong thủy.

Bạn có thể cải thiện thời vận của mình bằng cách đơn giản nhất là sắp xếp lại chỗ ngồi trong nhà và văn phòng (nơi bạn đang làm việc). Bạn hãy chọn hướng tốt nhất cho mình. Nếu không được, nên chọn một trong ba hướng tốt còn lại.

Sử dụng :

Tốt nhất, bạn nên sử dụng để xác định  những hướng ngồi tốt nhất cho mình. Và nếu được, bạn nên luôn mang theo đề định hướng cho chính xác. Hoặc ghi nhớ những phương hướng tốt nhất  của mình, rồi sau đó trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn có thể dựa vào mặt trời, gió… để xác định chỗ ngồi. Bất kể vị trí ghế ngồi, phòng họp ở hướng nào thì bao giờ bạn cũng nên hướng về một trong bốn hướng tốt. Ngoài ra bạn có thể áp dụng phương pháp này trong khi đi phỏng vấn, thi, hội họp..

Định hướng trước khi hành động.

*Khi ăn tối với người yêu, bạn hãy chọn vị trí ngồi quay về hướng tình cảm. Điều này sẽ giúp bạn thoải mái, thăng hoa cảm xúc.

*Khi đi thi, hãy ngồi quay về hướng phú quý. Rất có thể bạn sẽ làm được suôn sẻ, trôi chảy.

*Khi dự phỏng vấn hoặc hội họp, hãy chọn vị trí ngồi quay về hướng sinh khí. Điều này có thể giúp bạn gặp nhiều vận may thành công hơn.

vi tri ngoi Ngồi ở vị trí tốt nhất theo phong thủy

Tags: , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger