Nằm mơ thấy con kỳ lân nói lên điều gì và con số may mắn nên đánh?

The Gioi Phong Thuy

Ngủ mơ thấy hình ảnh của kỳ lân trong giấc mơ thì điều này tượng trưng cho niềm hy vọng của bạn ở thực tại, nó cũng đại diện cho những lý tưởng cao cả của bạn, những cái nhìn sâu sắc về một số tình huống nào đó ở hiện tại mà bạn đang muốn hướng tới để đạt được mục tiêu của mình.

tranh-theu-ky-lan
Nếu mộng thấy kỳ lân đang nhảy múa thì đó là điềm báo gia đình bạn sắp có hỷ sự. Niềm vui này đến không bất ngờ nhưng khiến ai cũng vui mừng, thậm chí hồi hộp. Đồng thời đây cũng là điềm báo bình an.

Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy kỳ lân màu vàng hoặc đỏ thì đó là điềm báo phát tài. Nhất là kỳ lân vàng, màu sắc của nó đại diện cho vinh hoa phú quý. Kỳ lân đỏ đại diện cho sự giàu sang, thịnh vượng. Còn những màu khác ứng với may mắn, phát đạt.

Hình ảnh của một con kỳ lân xuất hiện trong giấc mơ của của bạn sẽ đại diện cho những quan điểm và suy nghĩ một chiều của bạn về một việc gì đó ở thực tại. Ngủ mơ thấy kỳ lân trong giấc mơ của bạn thường là điềm báo về danh vọng. Còn nếu bạn nằm ngủ mơ thấy kỳ lân bị ngã thì bạn cũng đừng quá lo lắng bởi giấc mơ này đang muốn báo hiệu cho bạn sẽ có tin vui từ phương xa.
Hình ảnh của con kỳ lân là một hình ảnh tượng trưng cho cái thiện, do đó nếu bạn ngủ mơ giấc mơ thấy con kỳ lân thì đây là giấc mơ sẽ đem đến cho bạn những điềm báo tốt lành.

: 65 – 78

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger