Tác dụng hóa giải của quả cầu thủy tinh ở trong phong thủy cuộc sống

The Gioi Phong Thuy

Quả cầu thủy tinh mang cát khí của hành Thổ, do đó, nó là vật khí có năng lượng rất mạnh mẽ cho những ai muốn theo đuổi việc học hành, thi cử cũng như thúc đẩy chủ nhân quan tâm, chú ý hơn đến con đường sự nghiệp, công danh.

Trong các vật phẩm phong thủy, quả cầu thủy tinh có ý nghĩa biểu tượng cho trí tuệ và sự may mắn. Vật phẩm này còn giúp tăng trí thông minh, công danh và tài lộc, giúp gia chủ sớm đỗ đạt khoa bảng hoặc cải thiện sự trì trệ và bế tắc trong công việc.

td-hoa-giai-pt_1_(Copy)_1492659554

Chuyên gia phong thủy cho rằng, quả cầu thủy tinh mang nguyên khí của trái đất, tức hành Thổ. Giống như thủy tinh, chất liệu pha lê cũng là nguyên khí của Thổ giúp mang lại dương khí.

Trong phong thủy, hành Thổ là pháp khí rất quan trọng giúp bổ sung dương khí. Nó được dùng cho những nơi có âm khí quá vượng, tối tăm hoặc thiếu ánh sáng để chống lại âm khí không tốt
.
Quả cầu thủy tinh thích hợp bố trí trên bàn học, bàn làm việc hoặc trên các tủ sách, giá sách. Không được đặt trong bếp hoặc nhà vệ sinh:

td-hoa-giai-pt_2_(Copy)_1492659566

Quả cầu thủy tinh thích hợp bố trí trên bàn học, bàn làm việc

Về cách dùng: Với quả cầu thủy tinh, thất tinh màu vàng hoặc màu xanh lục hãy đặt ở nơi kinh doanh, phòng làm việc hoặc nhà ở giúp chiêu tài rất tốt. Quả cầu thủy tinh màu vàng sẽ mang lại điểm may bất ngờ về tài lộc, trong khi đó thủy tinh màu xanh lại tạo ra sự nghiệp và của cải:

td-hoa-giai-pt_3_(Copy)_1492659588

Quả cầu thủy tinh màu vàng sẽ mang lại điềm may bất ngờ về tài lộc

Quả cầu thủy tinh còn có thể hóa giải phong thủy xấu: Dùng trong trường hợp cửa phòng vệ sinh đối diện với cửa ra vào, hãy treo một viên thủy tinh trước cửa nhà vệ sinh để hóa giải khí xấu:

td-hoa-giai-pt_4_(Copy)_1492659606

Treo viên thủy tinh trước cửa nhà vệ sinh để hóa giải khí xấu

Với những căn phòng có dầm ngang áp vào giường, hãy lấy một cục thủy tinh màu trắng hoặc là một cột thủy tinh hình trụ tương đối lớn đặt dưới dầm ngang để hóa giải:

td-hoa-giai-pt_5_(Copy)_1492659625
Quả cầu thủy tinh màu trắng hóa giải dầm ngang áp vào giường

Ngoài ra, quả cầu thủy tinh còn giúp dung hợp tình cảm và thúc đẩy nhân duyên: Hãy đặt một ít bột thủy tinh lên đầu giường ngủ để có thể thúc đẩy sự dung hợp tình cảm. Bột thủy tinh được cho là có tác dụng điều hòa tinh thần, tình bạn và tình yêu, có thể mang may mắn trong tình yêu, thúc đẩy nhân duyên tốt đẹp:

td-hoa-giai-pt_6_(Copy)_1492659641

Bột thủy tinh giúp dung hợp tình cảm và đem lại nhân duyên tốt đẹp

Quả cầu thủy tinh mang cát khí của hành Thổ, do đó, nó là vật khí có năng lượng rất mạnh mẽ cho những ai muốn theo đuổi việc học hành, thi cử cũng như thúc đẩy chủ nhân quan tâm, chú ý hơn đến con đường sự nghiệp, công danh.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger