Cảnh báo 7 dấu hiệu “xui xẻo” ở trong phong thủy nhà ở

The Gioi Phong Thuy

Chỉ cần nhà bạn xuất hiện 1 trong 7 dấu hiệu này, gia đình bạn có thể sẽ gặp phải những điều không may mắn, tài sản tiêu tán, sức khỏe sa sút.

111153_phong-thuy-nha-o
Phong thủy nhà ở và những điều tối kị
Khi mệt mỏi, ốm đau bệnh tật triền miên, khi có quá nhiều rắc rối, tai họa ập đến thì bạn nên kiểm tra lại xem trong nhà mình có một trong 7 dấu hiệu sau không:
1. Mèo hoang xuất hiện:

Trên nóc nhà: có nghĩa rằng trong gia đình bạn có thể sẽ có người gặp tai nạn.
Xuất hiện xung quanh khu vực thờ cúng: chứng tỏ khu vực thờ cúng chưa được tốt bạn nên xem xét lại.

111119_anh-meo-hoang-tren-noc-nha
Hình ảnh mèo hoang xuất hiện trên nóc nhà
2. Cá nuôi trong nhà đều bị chết

Nuôi cá cảnh trong nhà rất khó, vì thể nếu có 1, 2 con bị chết là hiện tượng bình thường. Nếu tất cả cá trong bể đều chết cùng một lúc điều đó có thể là dấu hiệu cho sự phá sản và bệnh tật.

111134_be-ca-canh-2
Cá cảnh trong nhà bị chết
3. Mặt trước bàn thờ có xu hướng chếch xuống đất

Bàn thờ tổ tiên với người Việt Nam luôn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc, bàn thờ tốt nên chọn loại bằng phẳng. Nếu trong quá trình sử dụng mà bàn thờ nhà bạn có xu hướng chếch dần xuống đất, thì rất có thể tiền bạc, của cải trong gia đình bạn sẽ bị thất thoát.

111108_ban-tho-co-dau-hieu-chui-xuong-dat
Bàn thờ có xu hướng chếch dần xuống đấy
4. Tường phòng thờ bị nứt

Nếu tường phía trên, trong phòng thờ hoặc tường sử dụng để kê bàn thờ bị nứt thì có thể bạn và các thành viên trong gia đình có thể ốm đau triền miên, tai nạn bất ngờ. Vì vậy, bạn cần nhanh chóng sửa sang lại tường nhà.

111143_tuong-nha-nut
Tường phòng thờ bị nứt
5. Chuột sống trong nhà

Khi trong nhà có chuột bạn nên nhanh chóng tiêu diệt chúng. Bởi vì chuột sẽ mang đến cho không gian sống của bạn sự ô uế, bẩn thỉu, gây cảm giác bất an cho chính người ở.

111104_chuot-trong-nha
Chuột sống trong nhà
6. Mạng nhện giăng khắp nhà

Nhà có quá nhiều mạng nhện, bẩn thỉu, bụi bặm – là nơi tích tụ nhiều âm khí. Bạn nên nhanh chóng làm sạch ngôi nhà của mình để “tống tiễn” âm khí, tiếp thu nguồn sinh khí, may mắn, tài lộc.

111104_màng-nhen-trong-nha
Mạng nhện giăng kín nhà
7. Cây cảnh và hoa tươi bị chết, khô héo

Bạn không nên để cây cảnh trước cửa bị khô héo, vì đây là một điều đại kị trong phong thủy. Dấu hiệu này báo hiệu cho bạn về những điều xui xẻo, tranh chấp, cãi cọ, kiện tụng sắp xảy ra. Vì thế cây trước nhà có dấu hiệu sắp chết hoặc bị khô héo bạn nên thay ngay cây mới.

111156_cay-truoc-nha-hoe-kho
Cây trước nhà có dấu hiệu khô héo

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger