Những chú ý phong thủy đối với cửa chính

The Gioi Phong Thuy

: mà có màu đỏ, màu đen thì không tốt cho nhà ở, hoặc màu sắc cửa nhà không hợp mệnh theo ngũ hành với gia chủ thì của cải cũng dễ biến mất.

Cửa chính giữ vai trò quan trọng bậc nhất trong phong thủy nhà ở, là nơi , …đi vào nên cần được gia chủ chú ý nhiều để tránh tình trạng tiền của thất thoát hoặc “vào” nhỏ giọt.

cua-chinh-sai-phong-thuy-khien-gia-chu-that-thoat-tai-loc-1-285x300

Ai cũng ước mong mình cùng gia đình có một cuộc sống sung túc, no đủ, nhưng nhiều khi vì không hiểu biết hoặc chưa biết hết về phong thủy khiến cửa chính của ngôi nhà được thiết kế sai lầm, khiến của cải đi mà không biết. Thậm chí cửa chính sai phong thủy có thể làm tài vận suy yếu hoặc mất đi. Dưới đây là những lưu ý phong thủy dành cho cửa chính cho ngôi nhà mà bạn cần quan tâm:

: Ngoài việc bố trí cửa chính sao cho có kích thước phù hợp, hài hòa với ngôi nha thì một nguyên tắc bạn cần phải nhớ đó là chiều cao và chiều rộng của cửa nhà phải là số lẻ, số thập phân. Nếu không cho dù là thu nhập chính hay thu nhập phụ thì cũng rất dễ bị cuốn trôi.

Màu sắc cửa chính: Cửa chính mà có màu đỏ, màu đen thì không tốt cho phong thủy nhà ở, hoặc màu sắc cửa nhà không hợp mệnh theo ngũ hành với gia chủ thì của cải cũng dễ biến mất.

Khe cửa: Khe cửa chính cần phải kín, bạn có thể kiểm tra bằng cách sau: Đóng cửa lại, lấy một tờ giấy mỏng, đặt trước khe cửa, xem tờ giấy có bị dao động không. Nếu tờ giấy hơi hơi bị gió thổi thì đồng tiến chính mà bạn kiếm được rất dễ theo khe cửa đó mà trôi tuột đi, bạn cần sửa lại cửa ngay lập tức.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger