Nhà tắm nên đặt ở hướng xấu để hút lộc cho ngôi nhà

The Gioi Phong Thuy

phải đặt ở cuối hướng gió và kín đáo. Tránh đặt phòng tắm nhìn thẳng ra cửa chính tạo thành một đường thẳng. Điều này ảnh hưởng xấu đến sức khỏe gia chủ.

Không như mọi người thường nghĩ, trái với hướng của phòng khách, cửa chính hay bàn thờ, nếu nhà tắm càng quay về lại càng có ý nghĩa phong thủy cho gia đình.

f-eed5
Hướng nhà tắm càng xấu càng hút lộc vào nhà

Theo lời khuyên các nhà phong thủy, vị trí lý tưởng nhất cho nhà tắm đó là phía Tây Bắc hoặc Đông ngôi nhà sẽ mang lại may mắn, bình an.

Theo đó, nhà tắm phải đặt ở cuối hướng gió và kín đáo. Tránh đặt phòng tắm nhìn thẳng ra cửa chính tạo thành một đường thẳng. Điều này ảnh hưởng xấu đến sức khỏe gia chủ.

Bạn tuyệt đối bởi khu vực này luôn được coi là vị trí uy nghiêm và trang trọng nhất. Phòng vệ sinh nếu đặt ngay ở vị trí này sẽ làm uế khí trong nhà vệ sinh dễ dàng lan tỏa khắp mọi không gian trong nhà, gây ảnh hưởng không tốt đến phong thủy cũng như sức khỏe mọi người.
Cần tránh cửa nhà vệ sinh, phòng tắm đối diện với cửa nhà bếp. Nhà bếp là nơi chứa thực phẩm và đồ ăn cho gia đình nên tuyệt đối tránh nhà vệ sinh dù nhà vệ sinh nhà bạn có sạch sẽ đến đâu.

Thêm nữa, khu tắm rửa vệ sinh cũng không nên để đối diện với phòng ngủ. Cửa phòng ngủ nếu đối diện nhà tắm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và sự tập trung của chủ nhân.

Bạn phải luôn giữ phòng tắm sạch sẽ để đảm bảo sức khỏe cho người sinh hoạt trong nhà và không gây ảnh hưởng tới các không gian khác. Phòng tắm cũng phải thoáng đãng để không khí trong lành từ ngoài thổi vào và từ trong được hút ra ngoài. Cửa sổ hoặc cửa thông gió cần thường xuyên mở để cho không khí được lưu thông giúp phòng tắm luôn có không khí trong lành.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger