Nhà chung cư phạm phải ‘Thiên trảm sát’ và cách hóa giải

The Gioi Phong Thuy

Ở trước cửa ra vào, bạn cũng có thể đặt một con ngựa bằng đồng, hay đồng tiền xu cổ, điều đó có tác dụng ngăn chặn các luồng gió hỗn loạn tạo ra sát khí.

Theo phong thủy, khoảng hẹp giữa hai tòa chung cư sẽ có các luồng gió hỗn loạn tạo thành sát khí.
Theo khoa học phong thủy, hiện có rất nhiều nguồn năng lượng tiêu cực đang được tạo ra bởi môi trường xung quanh. Ngày nay, khi các tòa chung cư ngày càng mọc lên như nấm thì rất dễ phạm phải ‘’, tức ‘Thanh đao trời giáng’.

ha2001199-059cNhững dòng sát khí và dương khí được tạo ra từ khe hở của 2 tòa nhà chung cư bay
đến ngôi nhà
‘Thiên trảm sát’ ảnh hưởng như thế nào?
Phong thủy học cho rằng, nhà bị “Thiên trảm sát” sẽ khiến cho dòng dương khí bay đến ngôi nhà nhiều hơn. Những dòng sát khí và dương khí được tạo ra từ khe hở của 2 tòa nhà chung cư bay đến ngôi nhà của bạn. Theo đó, nó sẽ gây ra tác động tiêu cực lớn cho bất kỳ doanh nghiệp hay cư dân quanh tòa nhà. Kinh nghiệm cho thấy, những người sống trong ngôi nhà mà bị “Thiên trảm sát” dễ bị căng thẳng hoặc tính tình nóng nảy, hoặc bị bệnh huyết quang, bị suy nhược tinh thần, sẽ thương tật về lâu dài. Đối với sự nghiệp hoặc kinh doanh thì kết quả cuối cùng lại thất bại, “của thiên trả địa”.
Trên thực tế, hẳn chúng ta ai cũng biết đến sự kiện ngày 11/9 của Mỹ khi 2 tòa tháp đôi đã bị khủng bố đánh bom sập trong phút chốc. Theo nhận định của các chuyên gia, hai tòa nhà này không chỉ sập do chấn động mà còn vì lượng xăng cháy quá lớn gây ra nhiệt độ cao khiến vật liệu thép của tòa nhà dễ tan chảy.
tesworldtradecenterb2001202-cf53Tòa tháp đôi tại Mỹ bị khủng bố đánh sâp vào ngày 11/9
Các nhà phong thủy cho rằng, công trình đã phạm phải ‘Thiên trảm sát’ và cấu trúc này biểu tượng của sự nguy hiểm. Bởi nó vi phạm sự cân bằng và hài hòa âm dương. Theo đó, nếu một cấu trúc có quá nhiều nguồn năng lượng xấu xung quanh thì nó sẽ bị hủy diệt hàng loạt là điều tất yếu.
Cách hóa giải ‘Thiên trảm sát’
Trường hợp căn hộ của bạn nằm ở một trong hai tòa nhà hoặc đối diện với khe hẹp giữa hai tòa nhà, hay nằm trong khe hẹp, cách hóa giải là bạn có thể đặt một tấm gương bát quái ở trước cửa ra vào. Ở trước cửa ra vào, bạn cũng có thể đặt một con ngựa bằng đồng, hay đồng tiền xu cổ, điều đó có tác dụng ngăn chặn các luồng gió hỗn loạn tạo ra sát khí.

001205-a20eNgôi nhà phạm phải ‘Thiên trảm sát’

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger