Nguyên tắc đặt tủ lạnh hút tài lộc trong phong thủy

The Gioi Phong Thuy

Phong thủy của ngôi nhà có thể bị ảnh hưởng đáng kể bởi vị trí . Kim là tính chất của tủ lạnh nên phòng bếp là vị trí hoàn hảo nhất cho tủ lạnh.

Tủ lạnh là những thiết bị điện thông dụng nhất trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, không nhiều người trong số chúng ta biết và quan tâm đến yếu tố phong thủy của những thiết bị quen thuộc ấy. Dưới đây là một vài lưu ý giúp bạn tránh được các vị trí kiêng kị khi đặt tủ lạn nhằm tránh những vận hạn theo quan niệm phong thủy.

Phong thủy của ngôi nhà có thể bị ảnh hưởng đáng kể bởi . Kim là tính chất của tủ lạnh nên phòng bếp là vị trí hoàn hảo nhất cho tủ lạnh. Sở dĩ như vậy vì bếp thuộc Hỏa, muốn vượng Hỏa thì cần có Kim để cân bằng ( Kim và Hỏa là 2 mệnh tương khắc sẽ giúp nhau tiết chế được tính của nhau trong cùng một không gian)

150350_phong-thuy-tu-lanh-va-lo-vi-song-nhung-vi-tri-can-tranh-khi-sap-dat1
Vị trí tốt nhất để đặt tủ lạnh là trong phòng bếp

Tuy nhiên để việc đặt tủ lạnh đạt hiệu quả phong thủy nhất định, bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng các vị trí trong phòng bếp để tránh những lỗi cơ bản chẳng hạn như tủ lạnh không nên đặt quá gần hoặc đối diện với bếp nấu ăn. Khi hoạt động, khí nóng tỏa ra từ bếp sẽ xung khắc với hơi lạnh thoát ra từ tủ lạnh, việc đó sẽ trực tiếp gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ. Ngoài ra, chính vì sự xung khắc ấy sẽ tượng trưng cho việc mâu thuẫn, cãi vã, không hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình nên tuyệt đối không đặt tủ lạnh như vậy.

Không nên đặt 2 tủ lạnh trong cả phòng bếp và phòng khách. Đối với gia chủ có mệnh khắc với mệnh Kim ( như mệnh Hỏa hoặc Mộc) thì việc quá nhiều khí Kim trong nhà sẽ gây hung vận khiến cho gia chủ dễ dàng gặp phải rủi ro, những điều không . Nếu thực sự cần đặt thêm tủ lạnh trong phòng khách ngoài chiếc tủ lạnh đã có trong phòng bếp , bạn có thể khắc phục bằng cách đặt chiếc tủ lạnh bên trong một tủ gỗ giống như ở trong phòng các khách sạn hay quán bar, việc đó sẽ hỏa giải bớt xung khắc cho gia chủ.

Trong phong thủy học, “Tài khố” là tên gọi của tủ lạnh, nó được coi là kho của của gia chủ. Vậy nên, nếu bạn muốn có một chiếc tủ lạnh trong phong khách của mình thì tuyết đối không để cửa chính ra vào chéo góc với tủ lạnh. Điều này tượng trưng cho sự hao hụt, thất thoát tiền của, thậm chĩ có thể dẫn đến tài lộc công danh của gia chủ gặp bấp bênh, suy giảm.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger