Muốn ngủ ngon hãy thiết kế phòng ngủ theo nguyên tắc này

The Gioi Phong Thuy

Cửa sổ là nơi lưu thông không khí vì vậy việc bố trí của sở ở đầu giường là không tốt bởi những luồng khí này sẽ tác động trực tiếp đến người ngủ gây cảm giác bất an mệt mỏi

Giấc ngủ có ảnh hưởng đặc biệt đến sức khỏe của con người vì vậy sao cho hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng. Khi bạn cần lưu ý những điều sau đây:

chon-mau-sac-can-bang-phong-ngu

Phòng ngủ không nên có nhiều góc cạnh

Trong phong thủy, phòng ngủ không nên có nhiều góc cạnh bởi điều này sẽ tạo cảm giác bất an cho con người do đó sẽ làm tinh thần bạn bị kiệt quệ, gây ra sự khó chịu bứt rứt và dễ phát sinh những điều không mong muốn. Nghiêm trọng hơn nó còn làm gia tăng mắc bệnh tật cho bạn. Vì vậy tốt nhất bạn cần phải thiết kế phòng ngủ vuông vắn để có những nhé.

Ánh sáng trong phòng ngủ không hợp lý

Phòng ngủ nên được thiết kế có cửa sổ để có thể đón được những luồn khí tự nhiên tạo cảm giác khoan khóa dễ chịu cho bạn. Tuy nhiên, bạn nên treo rèm cửa để tránh ánh sách có cường độ mạnh chiếu trực tiếp vào phòng ngủ ảnh hưởng tới giấc ngủ, sức khỏe và tăng nguy cơ mắc các loại bệnh tật.

Không nên bố trí cửa phòng ngủ đối diện với phòng vệ sinh

Trong phong thủy, nhà vệ sinh chính là nơi sản sinh ra nhiều uế khí và hơi ẩm có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Vì vậy bạn Không nên bố trí cửa phòng ngủ đối diện với phòng vệ sinh để tránh phải đón nhận trực tiếp những điều xấu kể trên nhé.

Không nên bài trí giường đối diện với gương

Có thể bạn không biết, gương có thể phản xạ lại các lường sát khí khiến chủ nhân có giấc ngủ chập chờn hay gặp ác mộng hoặc đau đầu vì vậy bạn nên nhớ đừng bao giờ bài trí gương đối diện với giường ngủ để có một giấc ngủ thật ngon nhé.

Không nên đặt đầu giường hoặc chân giường đối diện với cửa phòng

Để có một giấc ngủ yên tĩnh bạn không nên đặt đầu giường hoặc chân giường đối diện với cửa phòng bởi khi bạn đã ngủ người khác đi ra đi vào hành động đóng mở cửa sẽ tạo ra tiếng động ảnh hưởng đến giác ngủ của bạn.

Không nên bố trí cửa sổ ở đầu giường

Cửa sổ là nơi lưu thông không khí vì vậy việc bố trí của sở ở đầu giường là không tốt bởi những luồng khí này sẽ tác động trực tiếp đến người ngủ gây cảm giác bất an mệt mỏi

Trên đây là 6 điều mà bạn cần lưu ý trong quá trình thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy. Hy vọng với những kiến thức này sẽ giúp bạn có những giấc ngủ ngon.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger