Không nên tặng đồng hồ cho đối tác kinh doanh

The Gioi Phong Thuy

Trong kinh doanh, đồng hồ được xem là vật mang lại nhiều . Vì thế bạn không nên chọn đồng hồ cho đối tác hay làm quà khai trương cửa hàng, tân gia.

Đồng hồ không chỉ có chức năng xem giờ mà còn là vật trang trí cho nhà cửa, là trang sức hữu dụng cho mọi người. Tuy nhiên, khi sử dụng đồng hồ làm quà tặng hay treo trong nhà, cần hiểu rõ ý nghĩa và hướng treo để phát huy được tác dụng tối đa.

Ý nghĩa khi chọn đồng hồ làm quà tặng

Đồng hồ tượng trưng cho sự trôi đi của thời gian nên nếu chọn đồng hồ làm quà tặng, ý nghĩa đó cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên với mỗi lứa tuổi, đồng hồ lại mang một ý nghĩa khác nhau. Với tuổi trẻ, nếu được người khác tặng đồng hồ nghĩa là họ muốn trở thành một phần cuộc sống của bạn. Ngược lại với người lớn tuổi, món quà này lại mang ý nghĩa không trường thọ. Vì thế, bạn không nên chọn đồng hồ làm quà tặng cho những người lớn tuổi như ông bà, cha mẹ…

18_180912DOOLThangTT014

Trong kinh doanh, đồng hồ được xem là vật mang lại nhiều điều xấu. Vì thế bạn không nên chọn đồng hồ làm quà tặng cho đối tác hay làm quà khai trương cửa hàng, tân gia. Nếu không may nhận được đồng hồ, bạn nên tặng lại một số tiền tượng trưng cho người tặng với ý nghĩa mua lại nó để tránh những ảnh hưởng xấu do đồng hồ mang lại.

Hướng tốt cho gia chủ

Đồng hồ thuộc thể động nên khi nhà vắng người, căn phòng vẫn tràn đầy sức sống nhờ tiếng tích tắc của đồng hồ. Vì lẽ này, bạn nên treo đồng hồ trong phòng khách, phòng ăn và hạn chế treo trong phòng ngủ vợ chồng…

– Không nên treo đồng hồ trên ghế sofa vì nó sẽ tạo nhiều áp lực tâm lý cho người ngồi phía dưới.

– Không nên để mặt đồng hồ quay vào trong nhà mà nên quay ra cửa và ban công.

– Không nên treo đồng hồ hướng vào những thứ giống với hình dáng của nó hoặc hình bát quái, điều này sẽ khiến tinh thần của gia chủ bị ức chế và bực bội.

– Không nên treo đồng hồ ở đầu giường hay đối diện giường ngủ vì sẽ tạo ra không khí ảm đạm, buồn bã.

– Những loại đồng hồ có nhiều góc nhọn hay những đồng hồ có nhiều sắc cạnh không nên treo trong nhà vì sẽ gây nhiều bất lợi và rối loạn luồng khí tốt khi di chuyển vào nhà.

– Nên treo đồng hồ ở những vị trí khuất để mang lại điều tốt đến với gia đình.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger