Đặt gương trong phòng ngủ thế này lo gì không có tài lộc

The Gioi Phong Thuy


Gương trong phòng phản chiếu giường của chủ nhân, đặc biệt nếu có gương ở đầu giường đại diện cho trục trặc, bất hòa và có sự xuất hiện của người thứ ba.

Gương là một vật dụng quan trọng trong phong thủy và đặc biệt trong phòn ngủ không thể thiếu gương và giúp gia tăng diện tich, vậy trong phòng ngủ hợp phong thủy là như thế nào.

Gương trong phòng ngủ khá quen thuộc và quan trọng, có thể gây tốt hay xấu đến mối quan hệ giữa vợ chồng, hãy cùng tìm hiểu để biết cách đặt gương trong phòng ngủ hợp phong thủy, mang lại và bình an trong gia đình.

cach-dat-guong-trong-phong-ngu-hop-phong-thuy-mang-tai-loc-cho-gia-chu_262021359
Ảnh internet

Phòng ngủ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày học tập và làm việc, vì thế ngoài việc bài trí, ấn tượng, không gian thoải mái thì việc treo gương trong phòng cũng cần tìm hiểu kĩ vì có liên quan đến phong thủy và ảnh hưởng đến gia đình.

Gương là một vật dụng tượng trưng cho việc gia tăng năng lượng, vì thế cách đặt gương trong phòng ngủ hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, sức khỏe và kinh tế cho gia đình.

Nếu như bạn đặt sai vị trí, không hợp phong thủy sẽ tạo thành sự khiến khuyết trong phong thủy, tác động và ảnh hưởng xấu đến chủ nhân căn phòng.

Một phòng ngủ không thể thiếu được ít nhất một chiếc gương và cũng phải đảm bảo để gương trong phòng ngủ sao cho hợp phong thủy nhất về mặt phòng thủy gương trong phòng ngủ, hãy cùng tìm hiểu nhưng lưu ý này.

Khi đặt gương trong phòng ngủ không được đối diện, phản chiếu giường của hai vợ chồng, sẽ gây ảnh hưởng lớn tới quan hệ, hôn nhân và đời sống của cả hai.

Gương trong phòng phản chiếu giường của chủ nhân, đặc biệt nếu có gương ở đầu giường đại diện cho trục trặc, bất hòa và có sự xuất hiện của người thứ ba.

Do vậy cách đặt gương trong phòng ngủ hợp phong thủy là hai vợ chồng không nên chọn hướng trên đầu giường và phản chiếu trực tiếp sẽ vô cùng nguy hiểm.

Các tốt nhất khi đặt gương trong phòn ngủ hoặc ó bàn trang điểm là để ở những nơi có góc khuất hoặc xoay gương ra hướng khác, không soi trực tiếp vào .

Trong những trường hợp bạn không thể di chuyển gương hoặc bàn có gương sang hướng khác vì đã cố định vị trí trong phòng thì bẹn nên chọn một chiếc rèm để che phủ mặt gương mỗi khi không dùng đến.

Với những chiếc tủ đựng quần áo trong phòng ngủ nếu có gương nên lắp đặt ở phía sau cánh cửa là tốt nhất, để ánh sáng không phản chiếu vào giường.

Cach dat guong trong phong ngu hop phong thuy mang tai loc cho gia chu
Ảnh internet

Gương đặt ở hướng tốt sẽ mang lại sức khỏe, hạnh phúc và công danh. Các hướng không nên bố trí đặt gương là hướng Nam vì tương tác với Lửa trong khi đó gương thuộc hành Kim nên theo ngũ hành Hỏa khắc Kim không tốt.

– Hướng Đông Nam: giúp gia chủ làm ăn phát đạt.

– Hướng Đông sẽ mang lại sức khỏe tốt.

– Hướng Bắc: sinh lợi về đường công danh.

Đồng thời, nên bài trí gương có thể phản chiếu dược hình ảnh vui nhộn để tăng thêm vượng khí trong phòng hoặc ở vị trí tốt tăm nhằm giúp tăng ánh sáng, năng lượng cho phòng.

Mặt khác, có thể đặt gương đối dienj với cửa số để thu nhận hình ảnh đẹp từ bên ngoài và luân chuyển khí, năng lượng trong phòng dễ dàng.

Gia chủ nên biết cách đặt gương trong phòng ngủ hợp phong thủy khi đặt gương đối diện cửa sổ vì gương sẽ phản chiếu vẻ đẹp thiên nhiên bên ngoài. Hơn nữa, việc đặt gương ở vị trí thích hợp sẽ giúp luân chuyển các luồng khí trong nhà và năng lượng một cách dễ dàng.

T/H

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger