Có phải để đèn phía trên giường ngủ là không may mắn ?

The Gioi Phong Thuy

Có một số người nói với tôi rằng, sẽ tạo căng thẳng trong hôn nhân. Họ cũng nói rằng, gắn trong là không may mắn. Điều này có đúng không?

Câu hỏi:

Tôi sắp lập gia đình và sửa sang lại căn phòng ngủ. Tôi dự tính gắn hai bóng đèn trên tường sau giường ngủ để đọc sách và thêm hai bóng đèn ở hai bên giường.

Nhưng có một số người nói với tôi rằng, để đèn phía trên giường ngủ sẽ tạo căng thẳng trong hôn nhân. Họ cũng nói rằng, gắn bốn bóng đèn trong phòng ngủ là không may mắn.

Điều này có đúng không? Xin vui lòng nói cho tôi biết ý kiến về những điều trên.

ngaynaydenngu

Trả lời:

Ánh sáng rất quan trọng trong phòng ngủ, đặc biệt với phòng ngủ của vợ chồng trẻ. Nó góp phần khơi gợi những xúc cảm thầm kín, tạo không gian lãng mạn để lại những giây phút không thể nào quên, góp phần quan trọng giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Việc để đèn phía trên giường ngủ liệu có tạo căng thẳng trong hôn nhân hay không? Và gắn bốn bóng đèn trong phòng ngủ liệu có phải là không may mắn?

Tôi cho rằng những ý kiến trên là không có căn cứ. Bạn hãy cứ tiến hành sửa sang phòng ngủ như dự tính của mình và tận hưởng niềm vui trong cuộc sống vợ chồng.

Gắn đèn trong phòng ngủ, đặc biệt là đèn đỏ trong phòng của những cặp vợ chồng mới cưới, chính là biểu tượng tốt đẹp để tăng cường năng lượng trong việc sinh con.

Điều quan trọng là bạn không nên quá lạm dụng đèn đỏ hoặc ánh sáng chiếu trong phòng. Khí dương có thể gây ảnh hưởng xấu tới giấc ngủ của bạn.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger