Cải thiện phong thủy nhà ở đem may mắn tài lộc vào nhà

The Gioi Phong Thuy

Két sắt là một trong những món đồ rất quan trọng của ngôi nhà, nơi bảo quản tiền tài, đồ trang sức ở gần tường phía Nam hoặc Tây Nam của căn phòng, tủ hướng về phía Bắc. Theo phong thuỷ Ấn Độ, phía Bắc là nơi thần Tài cư ngụ, nếu quay tủ về hướng đó sẽ đón nhận được nhiều từ thần Tài.

Theo quan niệm phong thuỷ, có rất nhiều phương pháp để cải thiện cũng như mang thêm sinh khí vào cho ngôi nhà. Nếu bạn muốn tài lộc lên như diều gặp gió hãy áp dụng những mẹo phong thuỷ dưới đây sẽ khiến tiền chảy như nước vào túi bạn.

Trồng cây to trước nhà:

160912_phong-thuy-nha-o-1

Chọn vị trí phong thuỷ để trồng cây có thể mang lại nhiều tài lộc

Các chuyên gia phong thuỷ đưa ra lời khuyên, để có được nguồn tài chính vững vàng và đầy đủ gia chủ nên trồng những loại cây có tán rộng ở phía Tây Nam của ngôi nhà. Điều này cũng giúp gia chủ tránh được nhiều rủi ro không mong muốn về tài chính. Tuyệt đối không nên trồng cây hướng Đông Bắc bởi sẽ cản trở sự lưu thông của tiền tài.

Chọn vị trí đặt két sắt:

Két sắt là một trong những món đồ rất quan trọng của ngôi nhà, nơi bảo quản tiền tài, đồ trang sức ở gần tường phía Nam hoặc Tây Nam của căn phòng, tủ hướng về phía Bắc. Theo phong thuỷ Ấn Độ, phía Bắc là nơi thần Tài cư ngụ, nếu quay tủ về hướng đó sẽ đón nhận được nhiều tài lộc từ thần Tài.

Bể cá nên đặt ở hướng Đông Bắc:

Bể cá, hòn non bộ cũng là một trong những vật phẩm phong thuỷ rất hữu dụng nếu gia chủ muốn cải thiện đường tiền tài. Bởi nước đại diện cho sự uyển chuyển có khả năng thích nghi và làm dịu những mối quan hệ trong gia đình hay công việc. Đông Bắc là hướng tốt nhất để đặt bể cá trong nhà. Tuy nhiên, bạn cũng cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về việc nuôi cá và dọn dẹp vệ sinh bể cá thường xuyên tránh gây ô nhiễm.

Chọn nội thất phù hợp phong thuỷ:

Ngoài những cách bố trí, thiết kế phòng ở phong thuỷ rất coi trọng việc lựa chọn hình dạng phù hợp để mang lại nguồn năng lượng tốt. Ví dụ: Hình chữ nhật là tượng trưng cho Mộc, hình vuông phù hợp với mệnh Thổ, những đồ vật hình lượn sóng phù hợp với gia chủ mang mệnh Thuỷ… Ngoài ra gia chủ cũng có thể lựa chọn những tranh ảnh, drap giường hoặc áo gối có những hoạ tiết trên để trang trí nhà cũng rất hiệu quả.
Trang trí cửa ra vào hợp phong thuỷ:

Theo khoa học phong thuỷ, cửa chính hết sức quan trọng bởi đây được coi là khu vực cửa ngõ lưu thông của các luồng khí tiền tài và trong nhà. Trước hết, cần phải luôn giữ cho khu vực này được sạch sẽ, thông thoáng. Về thiết kế gia chủ nên lựa chọn những mẫu thiết kế hình vòm có thêm chuông cửa. Nên chọn loại thảm sáng màu và mới hoặc trang trí thêm những chậu cây ở lối vào để mang thêm nhiều tài lộc.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger