Cách hóa giải cho thế nhà xấu trong phong thủy

The Gioi Phong Thuy

Cắt cước có nghĩa là cắt chân, bị què quặt, không đủ sức chiến đấu. Đó là các (không có con đường trước nhà), kế bên xa lộ hay cạnh đường rầy xe lửa, hoặc gần đường phi đạo.

Theo phong thuy nhà ở sát bờ biển — :

383044-1(1)

– Nên trồng hàng cây chặn gió từ phiá biển thổi vào nhà (phải cao hơn cưả ra vào), nếu không trồng được hàng cây thì nên để các chậu cây kiểng trấn án.

– Làm hàng rào colourbond màu vàng lợt (cream) hoặc vàng xanh lá cây.

– Cất thêm mái che, chung quanh được bao bọc bởi kiếng hoặc perspex trong suốt và hành lang bên trong nên treo một quả thủy tinh cầu (crystal ball) để hoá giải âm khí.

— Cách hóa giải:

383045-1

– Mặc dù có bức tường ngăn chận tiếng ồn phát ra từ sự vận chuyển của xe cộ, gia chủ cũng nên trồng hàng cây hoặc đặt nhiều chậu kiểng để thu hút trọc khí do động cơ nổ thải ra. Bên trong cũng nên có một cây kiểng loại indoor và nhất là đặt hồ cá chỉ nuôi một con hoặc mười con (mười tính 1).

Nhà cạnh đường rầy xe lửa — Cách hóa giải:

– Làm hàng rào colourbond màu sắc theo ngũ hành tương sinh đối với mệnh của gia chủ.

– Trồng giàn bông giấy màu đỏ, trắng hoặc tím để che chắn ác khí.

– Phía trên cưả ra vào gắn một gương lồi nhỏ có đường kính trên 50mm.

Theo phong thuy nhà ở cạnh phi đạo — Cách hóa giải:

383046-2

– Loại nhà này bị nặng nhất trong các thế Cắt cước sát, không thể hoá giải. Theo khoa Phong Thuỷ, nơi mà khí bị chuyển động bất thường thì khí vùng đó sẽ bị đảo điên. Thử nghĩ mỗi ngày có hàng ngàn chuyến bay lên xuống, nội tiếng ồn cũng đủ làm cho con người bị giảm thọ, huống chi rủi ro bị “tai bay họa gửi”?

– Chỉ có thể giải trừ bằng cách bán hoặc cho người khác mướn, tức “Tam thập lục kế, tẩu vi thượng kế” (ba mươi sáu kế, chạy là thượng sách).

Theo binh pháp, người cầm quân phải biết tiến thoái, chạy để bảo toàn lực lượng không phải là thua. Dương trạch cũng vậy, nếu gia chủ không sớm rời xa thì sẽ gánh lấy thiệt hại do tai họa gây ra.

2- :

Nơi thờ phượng như nhà thờ, chùa, đình, miếu… thường được xây dựng nơi có linh khí, nếu địa chưa được linh thì về sau nhờ nhiều tín đồ thường xuyên cầu nguyện, hay do nhang khói cùng những lời vái van cuả thập phương bá tánh nên sinh khí tích tụ ngày càng nhiều, lâu năm cuộc đất này sẽ biến thành điạ linh.

Những căn nhà nằm đối diện với nơi thờ phượng đều bị trúng thế Cô dương sát, vượng khí trong nhà bị nơi thờ phượng cuốn hết.

Cách hóa giải:

– Làm hàng rào colourbond màu sắc theo ngũ hành tương khắc đối với màu cuả căn nhà làm nơi thờ phượng và tương sinh với mệnh gia chủ.

– Treo gương bát quái phía trên chính giữa cửa trước để triệt tiêu sức hút để giữ vượng khí lại trong căn nhà. Nếu căn nhà không trực diện với nơi thờ phượng mà nằm lệch một bên thì dùng gương lồi là đủ.

– Hoặc trồng một giàn bông giấy ở cạnh hàng rào phía trước để ngăn chận, giàn này phải cách xa cửa chính hơn 5m.

– Treo hai phong linh ở hai bên, góc dưới mái nhà phía trước

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger