Đặt giường ngủ nên tránh những vị trí này để được nhiều sức khỏe nhé

The Gioi Phong Thuy

Nếu chiếc giường ngủ đặt cạnh gương sẽ làm cạn kiệt năng lượng của bạn khi bạn ngủ.Ban đêm, khi con người ngủ là lúc khí năng yếu nhất, mà giương lại là vật có lực phản chiếu mạnh mẽ, dễ đẩy năng lượng của cơ thể ra ngoài. Hơn nữa, bạn còn có thể gặp ác mộng khi nằm đối diện với gương.

Một vị trí giường ngủ hợp phong thủy, hợp không gian sẽ giúp cho gia chủ có tốt và ngon giấc, chính vì thế cần phải biết cách bố trí phòng ngủ đúng cách. Muốn vậy, hãy tránh những vị trí sau đây:

giuong-ngu-dep-nhat

1. Giường ngủ gần cửa phòng, đối diện cửa ra vào

Cửa ra vào được xem là đường dẫn năng lượng mạnh nhất vào phòng, nếu nằm trên giường ngay của ra vào, nguồn năng lượng này sẽ vượt mức cần thiết đối với cơ thể người.

Kê giường đối diện của ra vào không những ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ mà còn gây cảm giác bất an, khiến bạn dễ gặp ác mộng và mất đi nguồn năng lượng vào sáng hôm sau. Chính vì vạy khi kê giường, bạn nên tránh kê giường đối diện của phòng, hãy tạo nên nguồn năng lượng bổ dưỡng ngay quanh chiếc giường của bạn.

2. Giường ngủ dưới cửa sổ

Nên tránh kê đầu giường ngay dưới khung của sổ. Vì ban đêm là lúc bạn cần đươc nghỉ ngơi và thư giãn, giấc ngủ của bạn sẽ không được ngon giấc nếu đầu của bạn nằm ngay dưới khung cửa sổ. Cảm giác không an toàn sẽ làm bạn bị giật mình và bất an. Do đó, thành đầu giường cần phải chắc chắn, phía sau đầu giường cũng phải có bức tường vững chắc.

3. Giường ngủ dưới trần dóc, áp mái

Đây được xem là vị trí kiêng kỵ bậc nhất mà bạn cần chú ý. Nếu ở phía trên là trần dốc, năng lượng của bạn sẽ bị đè nén nặng nề và phải chịu áp lực liên tục. Ban đêm là khoảng thời gian duy nhất để cơ thể có cơ hội phục hồi và tái tạo năng lượng. Ngủ dưới trần dốc sẽ kìm hãm hoạt động này, do đó sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng lâu dài. Ngoài ra, ngủ dưới dạng trần như vậy cụng gây ra sự bất ổn cảm xúc và gây ra năng lượng thấp.

4. Giường ngủ đối diện gương

Nếu chiếc giường ngủ đặt cạnh gương sẽ làm cạn kiệt năng lượng của bạn khi bạn ngủ.Ban đêm, khi con người ngủ là lúc khí năng yếu nhất, mà giương lại là vật có lực phản chiếu mạnh mẽ, dễ đẩy năng lượng của cơ thể ra ngoài. Hơn nữa, bạn còn có thể gặp ác mộng khi nằm đối diện với giương.

Ngoài ra, để có một giấc ngủ ngon, bạn cần phải thường xuyên vệ sinh không gian phòng ngủ, kê giường ngủ ngay ngắn tránh treo nhiều đồ vật đầu giường ngủ để làm ảnh hưởng đến đến sức khỏe.

Cùng Chủ Đề

Bí quyết phong thủy cho hàng rào
Những màu sắc có tác dụng chiêu tài trong phong thủy
Cách bố trí tủ lạnh thu hút vượng khí
Cách sử dụng nút kết may mắn hợp phong thủy
Cửa trước thông thoáng, tài lộc vào nhà ầm ầm
Treo đồng hồ theo ngũ hành mang lại nhiều may mắn
Bí quyết cân bằng âm dương cho nhà ở
Lắp máy hút mùi cho bếp dựa trên nguyên tắc nào ?
Bí quyết thiết kế của sổ theo phong thủy đem lại may mắn
Bố trí ngoại thất sao cho ngôi nhà ngập tràn vận may và thịnh vượng
Cách bố trí phòng học dành cho trẻ theo phong thủy mang lại may mắn
Phòng bếp hợp mệnh giúp gia đình êm ấm, may mắn
Bí quyết trang trí rèm cửa rước lộc và cát khí cho nhà ở
Những cấm kỵ theo phong thủy của nhà cấp 4
Trang trí bể cá trong phòng khách cần tuân thủ nguyên tắc để đảm bảo tài lộc
Những kiêng kị cần tránh khi bố trí cầu thang trong nhà

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger