Những rắc rối do cửa lớn đối diện cửa phòng ngủ gây ra cần hóa giải ngay

The Gioi Phong Thuy

Với một số kiến trúc nhà ở, có thể đối diện cửa phòng ngủ, điều này trước hết là gây phiền toái cho người trong phòng ngủ. Còn trong phong thủy cho rằng đây là thế thất tán tài sản bởi vượng khí và tài khí mà người trong nhà hấp thụ được lại bị cuốn ra ngoài. Điều này có thể liên hệ đến việc có thể hại sức khoẻ, bất lợi về tài vận người trong phòng.

Trong quan niệm phong thủy truyền thống, cửa phòng khách đối diện cửa phòng ngủ sẽ bất lợi cho những người trong phòng.

555

Với một số kiến trúc nhà ở, cửa phòng khách có thể đối diện cửa phòng ngủ, điều này trước hết là gây phiền toái cho người trong phòng ngủ. Còn trong phong thủy cho rằng đây là thế thất tán tài sản bởi vượng khí và tài khí mà người trong nhà hấp thụ được lại bị cuốn ra ngoài. Điều này có thể liên hệ đến việc có thể hại sức khoẻ, bất lợi về tài vận người trong phòng. Để các trường hợp này có thể có các cách đơn giản sau:

Đặt tấm bình phong giữa hai cửa nhằm mục đích . Đây là cách làm đơn giản, tiện lợi, không tốn nhiều diện tích. Bởi theo phong thủy, khí từ ngoài nhà ập vào sẽ không đâm thẳng vào phòng ngủ mà thay vào đó sẽ đi đường vòng. Điều này cũng giảm bất tiện cho người trong phòng ngủ, không bị khách đến nhà nhìn vào, sinh hoạt trở nên riêng tư hơn.

Sử dụng tranh tượng đá để che chắn. Bởi trong phong thủy quan niệm, nếu là tranh tượng bình thường nó sẽ có ý nghĩa khác, nhưng khi đặt ở một vị trí mang ý nghĩa chắn phong thì nó lại có ý nghĩa đặc biệt. Vì thế, trường hợp này nên đặt một tranh tượng đá để cản gió đâm thẳng vào phòng ngủ. Trường hợp bất khả kháng nhất gia chủ có thể sử dụng rèm cửa để che chắn cửa phòng ngủ. Rèm nên theo dướng dọc sọc, màu sắc, dày dặn. Trường hợp nhà tiện cải tạo, nên xây bức tường vách để nắn dòng khi đi vòng.

Cùng Chủ Đề

Thay đổi phong thủy hút tài vượng vào nhà
Tính bậc cầu thang theo tiêu chí 2n+1
Ngủ ngon giấc nhờ đèn ngủ hợp phong thủy
Cách xác định vị trí tài khí trong nhà ở
Chọn màu sắc nhà ở theo nguyên lý âm dương
Cách sử dụng gương bát quái hợp phong thủy
Trồng cây xanh trong nhà theo âm dương, ngũ hành
Phong thủy phòng ngủ giúp bé ngon giấc
Mẹo phong thủy giúp con ngoan ngoãn, học giỏi
Cách bố trí hoa theo phong thủy
Treo tranh cần phải đúng vị trí và hợp mệnh
Vị trí đặt tượng Phật tránh phạm húy, đón vận may
Chọn vật liệu hoàn thiện nhà ở theo ngũ hành để được may mắn
Vợ chồng nào hiếm muộn con cái, hãy làm theo những mẹo này để nhanh chón đón tin vui
Nhận biết 4 đại kỵ trong phong thủy nhà ở và tìm cách hóa giải
Khi mua hoặc chọn đất xây nhà nên lưu ý 10 kiểu đại sát này

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger