Những rắc rối do cửa lớn đối diện cửa phòng ngủ gây ra cần hóa giải ngay

The Gioi Phong Thuy

Với một số kiến trúc nhà ở, có thể đối diện cửa phòng ngủ, điều này trước hết là gây phiền toái cho người trong phòng ngủ. Còn trong phong thủy cho rằng đây là thế thất tán tài sản bởi vượng khí và tài khí mà người trong nhà hấp thụ được lại bị cuốn ra ngoài. Điều này có thể liên hệ đến việc có thể hại sức khoẻ, bất lợi về tài vận người trong phòng.

Trong quan niệm phong thủy truyền thống, cửa phòng khách đối diện cửa phòng ngủ sẽ bất lợi cho những người trong phòng.

555

Với một số kiến trúc nhà ở, cửa phòng khách có thể đối diện cửa phòng ngủ, điều này trước hết là gây phiền toái cho người trong phòng ngủ. Còn trong phong thủy cho rằng đây là thế thất tán tài sản bởi vượng khí và tài khí mà người trong nhà hấp thụ được lại bị cuốn ra ngoài. Điều này có thể liên hệ đến việc có thể hại sức khoẻ, bất lợi về tài vận người trong phòng. Để các trường hợp này có thể có các cách đơn giản sau:

Đặt tấm bình phong giữa hai cửa nhằm mục đích . Đây là cách làm đơn giản, tiện lợi, không tốn nhiều diện tích. Bởi theo phong thủy, khí từ ngoài nhà ập vào sẽ không đâm thẳng vào phòng ngủ mà thay vào đó sẽ đi đường vòng. Điều này cũng giảm bất tiện cho người trong phòng ngủ, không bị khách đến nhà nhìn vào, sinh hoạt trở nên riêng tư hơn.

Sử dụng tranh tượng đá để che chắn. Bởi trong phong thủy quan niệm, nếu là tranh tượng bình thường nó sẽ có ý nghĩa khác, nhưng khi đặt ở một vị trí mang ý nghĩa chắn phong thì nó lại có ý nghĩa đặc biệt. Vì thế, trường hợp này nên đặt một tranh tượng đá để cản gió đâm thẳng vào phòng ngủ. Trường hợp bất khả kháng nhất gia chủ có thể sử dụng rèm cửa để che chắn cửa phòng ngủ. Rèm nên theo dướng dọc sọc, màu sắc, dày dặn. Trường hợp nhà tiện cải tạo, nên xây bức tường vách để nắn dòng khi đi vòng.

Cùng Chủ Đề

Những kiêng kỵ khi bố trí bàn thờ
Phòng ăn hợp phong thủy cho bữa cơm ngon
Chọn cây xanh mang lại vận may cho gia chủ
Bí quyết mang lại may mắn từ cây cỏ
Lưu ý phong thủy khi bài trí cửa chính
Những nguyên tắc phong thủy cho ban công
Những kiêng kị trong bài trí nơi thờ cúng
Bí quyết phong thủy đem lại may mắn cho vườn nhà
Vị trí đặt máy giặt tránh gây họa cho nhà ở
Phong thủy phòng tắm mang lại vượng phúc cho gia đình
Hôn nhân tan vỡ vì những đại kỵ phong thủy nhà ở
Bí quyết phong thủy giúp bạn nhanh chóng có tin vui
Mách cho bạn quy tắc chọn màu sắc cho từng căn phòng trong nhà
Phòng khách mà không có yếu tố này chắc chắn bạn sẽ hối hận cả đời
Cách chọn thảm trải sàn tăng cường vận may trong phong thủy
Những kiêng kị cần lưu ý khi thiết kế cầu thang để nhà nâng cao khí

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger