Cách hóa giải cho ngôi nhà ở địa thế xấu trong phong thủy

The Gioi Phong Thuy

Theo quan niệm truyền thống, sân sau của ngôi nhà sẽ tạo sự hỗ trợ, nâng đỡ cho ngôi nhà. Dấu hiệu phong thủy xấu nếu sân sau của căn nhà bị lún xuống.

Phong thủy đóng vai trò rất quan trọng với mỗi ngôi nhà. Tuy nhiên, không phải ngôi nhà nào cũng có ở vị trí đẹp, dưới đây là cho ngôi nhà ở .

Nhà ở cuối ngõ cụt

Theo phong thủy, ngôi nhà nằm ở cuối ngõ cụt thường là ngôi nhà khó thu hút được nguồn năng lượng tốt. Với ngôi nhà này, bạn vẫn có thể khắc phục bằng cách bố trí một đài phun nước, một chiếc cửa chính vững chắc, hợp mệnh với chủ nhà để bảo vệ ngôi nhà. Ngoài ra, một khu vườn hình tròn hoặc một hồ nước trước ngôi nhà nằm ở cuối ngõ cụt cũng là cách hóa giải.

Nhiều người cho rằng, ngôi nhà thẳng giao lộ là một điềm rất xấu vì nơi đây sẽ đón nhận nguồn năng lượng tiêu cực từ các con đường giao nhau. Để hóa giải, bạn nên bố trí cửa chính và cửa sổ vững chắc, có màu sắc hợp mệnh gia chủ để đẩy lùi nguồn năng lượng xấu bên ngoài. Theo lời khuyên từ nhiều chuyên gia phong thủy, bạn nên treo một chiếc gương bát quái bên ngoài cửa nhà.

jnip-a36f
Có thể xây hàng rào bằng gỗ hoặc bằng cây xanh để hóa giải . Ảnh minh họa

Nhà có sân sau dốc

Theo quan niệm truyền thống, sân sau của ngôi nhà sẽ tạo sự hỗ trợ, nâng đỡ cho ngôi nhà. Dấu hiệu phong thủy xấu nếu sân sau của căn nhà bị lún xuống.

Để hóa giải, bạn cần xây một hàng rào sau nhà để ngăn chặn nguồn năng lượng tốt trôi đi mất. Hoặc có thể xây hàng rào bằng gỗ hoặc bằng cây xanh. Để tăng cường nguồn năng lượng nên treo một chiếc đèn ở sân sau. Cách tốt nhất để tạo ra phong thủy tốt trong sân sau là tạo ra một khu vườn xanh tốt, tràn ngập ánh sáng ở khu vực này.

Ngôi hay đường sắt

Để khắc phục phong thủy cho ngôi nhà nằm ở gần đường cao tốc hay đường tàu, bạn cần làm giảm tiếng ồn cho căn nhà. Hay bạn có thể thiết kế một khu vườn bao quanh ngôi nhà để giảm bớt sự ảnh hưởng của đường sắt, đường cao tốc lên ngôi nhà của bạn. Các chuyên gia phong thủy cũng đưa ra lời khuyên, bạn nên treo gương bát quái ở trước nhà để hóa giải hung khí.

Cùng Chủ Đề

Những kiểu nhà gây bất lợi về sức khỏe nên cân nhắc
Ý nghĩa của các tặng phẩm phong thủy
Hóa giải ảnh hưởng xấu từ các tòa nhà cao tầng
Treo tranh để đạt được mong ước của bản thân
3 Yếu tố Kim, Mộc, Thổ trong trang trí nhà cửa
Phong thủy khi mua nhà - Kiêng quá hóa rối
Phong thủy nhà ở giúp tăng cường vận may tiền bạc
Ý nghĩa các màu sơn nhà theo phong thủy
Có nên treo ảnh cưới ở đầu giường ?
Nguyên tắc bố trí đá sân vườn theo phong thủy
Xây nhà hướng Nam tốt như thế nào ?
Phong thủy phòng ăn và ba vật dụng nhỏ dễ dàng bị bỏ qua
Những lỗi phong thủy cần tránh khi bố trí phòng ngủ kẻo mang họa
Nhà gặp họa triền miên chỉ vì những sai lầm phong thủy không đáng có
Những kiểu kiến trúc nhà ở phạm cấm kị cần tránh hoặc hoá giải
Ảnh hưởng phong thủy của hồ cá đối với nhà ở

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger