Đặt bàn học cho trẻ em cần tuân thủ chặt chẽ những nguyên tắc này

The Gioi Phong Thuy

cần có bức tường vững chắc phía sau, tượng trưng cho sự giúp đỡ từ quý nhân, để trẻ em cũng cần có cảm giác an toàn khi đang học tập. Luồng tà khí sẽ xuất hiện phía sau lưng trống trãi làm cho vô số kẻ tiểu nhân giở trò đâm lén sau lưng, khiến các bé sẽ gặp thêm nhiều trắc trở khi tập trung học hành để đạt được thành tích cao.

Mời các bạn, đặc biệt là Quý vị phụ huynh, cùng điểm qua những điều sau đây khi đặt bàn học cho trẻ trong phòng, nhằm mang lại hiệu quả học tập tốt hơn cho bé.

f311ff955d2c17438b5578a92dc1b159

Lưu ý khi đặt bàn học cho trẻ em

1. Bàn học cho trẻ em cần có bức tường vững chắc phía sau, tượng trưng cho sự giúp đỡ từ quý nhân, để trẻ em cũng cần có cảm giác an toàn khi đang học tập. Luồng tà khí sẽ xuất hiện phía sau lưng trống trãi làm cho vô số kẻ tiểu nhân giở trò đâm lén sau lưng, khiến các bé sẽ gặp thêm nhiều trắc trở khi tập trung học hành để đạt được thành tích cao.

2. Nên để có không gian trống phía trước bàn và tường để chào đón những cơ hội tốt. Bàn học đối diện và sát tường sẽ tượng trưng cho những trở ngại trong con đường học vấn.

3. Trẻ sẽ hay bị giật mình, xao nhãng hay có cảm giác muốn ra ngoài đi chơi thay vì ở nhà học bài khi bàn học để đối diện trực tiếp với cửa vì nó sẽ bị ảnh hưởng bởi các luồng khí không ổn định.

4. Những kẻ tiểu nhân sẽ có thêm cơ hội để ‘đâm bị thóc, chọc bị gạo’ khi trẻ ngồi đối diện với cửa sổ. Lúc này, trẻ còn cảm giác bất an.

5. Nếu phụ huynh đặt bàn làm học của con đối diện và sát cửa sổ thì môi trường bên ngoài sẽ đánh lạc hướng con trẻ và không thể tập trung vào công việc, học tập của mình.

6. Trẻ sẽ cảm thấy cô đơn và không nhận được sự hỗ trợ từ 4 phía nếu đặt bàn học ngay chính giữa căn phòng.

7. Đèn chum được khuyên là hạn chế sử dụng phía trên đầu trẻ vì như vậy vừa gây ra thừa ánh sáng vừa tạo ra áp lực du thừa.
7 lời khuyên trên đây sẽ phần nào hỗ trợ con trẻ thuận lợi và học tập tốt hơn. Đồng thời, để đạt được kết quả tốt nhất, phụ huynh cần kết hợp hướng dẫn và theo dõi, đốc thúc trẻ để trẻ không bị xao nhãng trong học tập.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger