Cách chọn đồ vật trang trí nhà đem lại may mắn cho gia chủ mệnh Thủy

The Gioi Phong Thuy


Người mệnh Thủy cũng nên sử dụng các loại trang sức làm từ pha lê tím, các loại đá phong thủy đặc trưng cho hành Thủy nhằm tăng cường thêm sức khỏe.

Người mệnh Thủy nên chọn những đồ nội thất, trang trí làm tăng tính Thủy nhằm vượng khí phong thủy ngôi nhà cũng như gặp thuận lợi trong sức khỏe và công việc.

Đồ vật hợp với

Những thứ đại diện cho Thủy là nhà tắm, bể cá, máy điều hòa nhiệt độ, tranh vẽ về nước. Người mệnh Thủy nên đặt bể cá trong nhà, trồng các loại cây thủy sinh và bố trí một bồn tắm lớn, bởi chúng có ý nghĩa như một cái hồ chứa nước.

menh-thuy-1
Cây thủy sinh cũng là một vật tượng trưng cho hồ nước.

Kính hay thủy tinh đều láng bóng như kim loại và nước, vì thế chúng mang đặc tính của cả Kim và Thủy, là vật dụng và vật trang trí lý tưởng cho gia chủ cần bổ sung tính Thủy.

Người mệnh Thủy cũng nên sử dụng các loại trang sức làm từ pha lê tím, các loại đá phong thủy đặc trưng cho hành Thủy nhằm tăng cường thêm sức khỏe.

Để thêm và thuận lợi trong công việc, người mệnh Thủy nên trang trí nhà ở bằng những đồ vật có hình con khỉ và con lợn – Hai loài vật đại diện cho Thủy.

Các đồ vật, chất liệu thuộc Thủy không nhiều, do vậy gia chủ có thể sử dụng tranh vẽ hoặc các có hình sóng nước để thay thế, có thể sử dụng yếu tố màu sắc để bổ sung.

Bên cạnh đó, để thêm mang thuận lợi vào con đường và tư gia người mệnh Thủy nên trồng 01 hoặc 06 loại chậu cây sau: Thủy quỳ, dương xỉ, thường xuân, xương rồng tròn, trúc phú quý, cây đại tướng quân và lục thảo trổ.

Vật trang trí gia chủ mệnh Thủy cần tránh

Các đồ vật thuộc hành Kim cũng có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho vận mệnh của người mệnh Thủy. Ngược lại, đồ vật có tính Thổ như gốm sứ hay đá lại ảnh hưởng xấu, nên tránh hoặc hạn chế sử dụng.

Do Thủy sinh Mộc nên người mệnh này cũng có thể sử dụng đồ gỗ, song chỉ nên ở mức độ vừa phải bởi Mộc quá nhiều sẽ khiến Thủy bị tổn hại. Ngoài ra, khi sử dụng đồ gỗ, đồ da, vải vóc nên kết hợp với tông màu trắng để hạn chế những ảnh hưởng bất lợi.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger