Hướng dẫn cách treo gương để nhân đôi nguồn tài lộc trong nhà

The Gioi Phong Thuy

Gương có thể giúp tăng gấp đôi của cải, sức khỏe và hạnh phúc nhưng nếu không cẩn thận, bạn cũng có thể khiến những vật không tốt cũng có cơ hội gấp lên hai lần.

Trong phong thủy, gương không chỉ đơn thuần làm vật trang trí, nó còn nhân đôi tất cả những gì phản chiếu hình ảnh lên mặt gương. Vì thế, gương có thể giúp tăng gấp đôi của cải, sức khỏe và hạnh phúc nhưng nếu không cẩn thận, bạn cũng có thể khiến những vật không tốt cũng có cơ hội gấp lên hai lần.

treo-guong-dung-phong-thuy-tai-loc-nhan-doi-37850

Để có vị trí đặt gương hợp phong thủy, bạn không nên để gương phản chiếu những vật sau:

+ Cửa ra vào và cửa sổ.

+ Giường ngủ.

+ Bồn cầu.

+ Ngọn lửa trong bếp.

+ Đống lộn xộn, bừa bãi.

+ Cống bẩn hoặc các hình ảnh khó chịu.

+ Góc nhọn của nội thất hoặc tường.

+ Hình ảnh bị bóp méo của bản thân hay người trong gia đình.

Và sau đây là một số vị trí đặt gương bạn cần lưu ý và nắm rõ:

1. Trong nhà bếp

Gương tượng trưng cho nước và bếp là nơi ngự trì của lửa và đương nhiên nước & lửa là hai thứ luôn xung khắc nhau,

Trong trường hợp bạn nhất định cần phải có một chiếc gương trong bếp thì giải pháp phong thủy tốt nhất là hãy sử dụng các vật liệu trang trí bếp có bề mặt phản chiếu, giúp bạn có thể nhìn những gì diễn ra ở cửa bếp trong lúc nấu nướng. Có thể là cửa sổ kính, hoặc gạch men tráng gương miễn là chúng không phản chiếu hình ảnh ngọn lửa khi nấu.

2. Trong phòng tắm

Không nên để gương trong phòng tắm. Nhưng nếu bạn thích thì hãy sử dụng một chiếc gương có khung viền xung quanh, và nhớ không được để hình ảnh toilet phản chiếu trong gương.

Ngược lại, một chiếc gương bên ngoài phòng tắm lại được các chuyên gia phong thủy khuyến khích treo vì nó giúp đẩy dòng năng lượng đang có xu hướng đi vào nhà tắm phải quay ngược trở lại. Như thế năng lượng sẽ không bị mất đi theo đường thoát nước trong phòng tắm.

3.Trong phòng ngủ

Một chiếc gương trong phòng ngủ có thể khiến năng lượng trong phòng ngủ hoạt động liên tục và giữ bạn ở trạng thái tỉnh táo, bồn chồn và lo lắng. Ngoài ra, nếu bạn nhìn thấy hình ảnh của mình trong gương khi nằm trên giường đồng nghĩa với việc sẽ xuất hiện một người thứ ba xen vào quan hệ giữa vợ chồng bạn.

Còn nếu bạn cần có một chiếc gương trong phòng ngủ để kiểm tra trang phục trước khi đi làm, bạn có thể đóng gương theo chiều dài cánh cửa tủ quần áo. Như vậy, bạn có thể đóng nó lại khi không sử dụng đến.

4.Trong phòng khách

Nhưng cũng chính vì gương tăng gấp đôi những gì xuất hiện nên hãy tránh không để những đống lộn xộn, rác rưởi, bẩn thỉu hay những góc cạnh sắc nhọn của tường và nội thất lọt vào hình ảnh trên gương.

Còn nếu nhà bạn có cửa mở ra thiên nhiên thì bạn nên để gương ở vị trí có thể phản chiếu cây xanh hay những ngọn đồi để mang đến cho gia đình những năng lượng tinh khiết và mối quan hệ tuyệt vời giữa các thành viên trong nhà

Nếu trong nhà có một căn phòng hay góc tối, bạn nên treo một tấm gương để mang đến ánh sáng cho khu vực này. Gương giống như một chiếc cửa sổ ảo và nó sẽ kích thích năng lượng vũ trụ cho căn phòng.

Một chiếc gương đặt dưới chân cầu thang sẽ ‘cắt đứt’ chân hoặc đầu của bạn, tức là tác động đến lòng tự trọng của bạn. Vì vậy, không nên đặt gương ở vị trí này.

Các góc tường phía Nam có năng lượng lửa và gương đại diện cho nước. Vì vậy, nếu đặt gương ở phía Nam ngôi nhà sẽ dập tắt ngọn lửa trong phòng khách và trong nhà của bạn. Ngoài ra, nó còn ‘đổ dầu vào lửa’ cho những cuộc tranh cãi kịch liệt, mang đến những tai nạn không đáng có gây ra do sự đụng độ giữa lửa và nước.

Cùng Chủ Đề

Chọn hướng, màu sắc cho cửa chính và cổng ngỏ
Phong thủy cho nhà cuối ngõ
Bố trí cây xanh, mặt nước vừa đẹp vừa hợp phong thủy
Lưu ý khi sử dụng màu đen trong trang trí nhà
Giường ngủ không nên đặt phía sau bàn thờ
Cách hóa giải những vị trí xấu của mảnh đất
Những lỗi phong thủy hao tài vận cho nhà ở
Xây nhà hướng Nam tốt như thế nào ?
Khi thiết kế bếp chớ quên 4 kiêng kị cơ bản nhất kẻo ảnh hưởng sức khỏe, tiền tài
Phòng khách mà không có yếu tố này chắc chắn bạn sẽ hối hận cả đời
Nếu không muốn thất nghiệp thì tránh xa bể cá khỏi 3 vị trí này nhé
Sử dụng màu đỏ hợp lý không chỉ khiến ngôi nhà đẹp hơn mà tài lộc còn kéo đến dồn dập
Bình tài lộc đem của cải vào nhà đầy kho
Bí quyết treo tranh tăng thịnh vượng cho nhà ở
Cách bố trí tủ đựng giày hợp phong thủy để nhà ở thêm lộc
Đặt gương trong phòng ngủ cẩn thận kẻo tự hại mình

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger