Hướng dẫn cách treo gương để nhân đôi nguồn tài lộc trong nhà

The Gioi Phong Thuy

Gương có thể giúp tăng gấp đôi của cải, sức khỏe và hạnh phúc nhưng nếu không cẩn thận, bạn cũng có thể khiến những vật không tốt cũng có cơ hội gấp lên hai lần.

Trong phong thủy, gương không chỉ đơn thuần làm vật trang trí, nó còn nhân đôi tất cả những gì phản chiếu hình ảnh lên mặt gương. Vì thế, gương có thể giúp tăng gấp đôi của cải, sức khỏe và hạnh phúc nhưng nếu không cẩn thận, bạn cũng có thể khiến những vật không tốt cũng có cơ hội gấp lên hai lần.

treo-guong-dung-phong-thuy-tai-loc-nhan-doi-37850

Để có vị trí đặt gương hợp phong thủy, bạn không nên để gương phản chiếu những vật sau:

+ Cửa ra vào và cửa sổ.

+ Giường ngủ.

+ Bồn cầu.

+ Ngọn lửa trong bếp.

+ Đống lộn xộn, bừa bãi.

+ Cống bẩn hoặc các hình ảnh khó chịu.

+ Góc nhọn của nội thất hoặc tường.

+ Hình ảnh bị bóp méo của bản thân hay người trong gia đình.

Và sau đây là một số vị trí đặt gương bạn cần lưu ý và nắm rõ:

1. Trong nhà bếp

Gương tượng trưng cho nước và bếp là nơi ngự trì của lửa và đương nhiên nước & lửa là hai thứ luôn xung khắc nhau,

Trong trường hợp bạn nhất định cần phải có một chiếc gương trong bếp thì giải pháp phong thủy tốt nhất là hãy sử dụng các vật liệu trang trí bếp có bề mặt phản chiếu, giúp bạn có thể nhìn những gì diễn ra ở cửa bếp trong lúc nấu nướng. Có thể là cửa sổ kính, hoặc gạch men tráng gương miễn là chúng không phản chiếu hình ảnh ngọn lửa khi nấu.

2. Trong phòng tắm

Không nên để gương trong phòng tắm. Nhưng nếu bạn thích thì hãy sử dụng một chiếc gương có khung viền xung quanh, và nhớ không được để hình ảnh toilet phản chiếu trong gương.

Ngược lại, một chiếc gương bên ngoài phòng tắm lại được các chuyên gia phong thủy khuyến khích treo vì nó giúp đẩy dòng năng lượng đang có xu hướng đi vào nhà tắm phải quay ngược trở lại. Như thế năng lượng sẽ không bị mất đi theo đường thoát nước trong phòng tắm.

3.Trong phòng ngủ

Một chiếc gương trong phòng ngủ có thể khiến năng lượng trong phòng ngủ hoạt động liên tục và giữ bạn ở trạng thái tỉnh táo, bồn chồn và lo lắng. Ngoài ra, nếu bạn nhìn thấy hình ảnh của mình trong gương khi nằm trên giường đồng nghĩa với việc sẽ xuất hiện một người thứ ba xen vào quan hệ giữa vợ chồng bạn.

Còn nếu bạn cần có một chiếc gương trong phòng ngủ để kiểm tra trang phục trước khi đi làm, bạn có thể đóng gương theo chiều dài cánh cửa tủ quần áo. Như vậy, bạn có thể đóng nó lại khi không sử dụng đến.

4.Trong phòng khách

Nhưng cũng chính vì gương tăng gấp đôi những gì xuất hiện nên hãy tránh không để những đống lộn xộn, rác rưởi, bẩn thỉu hay những góc cạnh sắc nhọn của tường và nội thất lọt vào hình ảnh trên gương.

Còn nếu nhà bạn có cửa mở ra thiên nhiên thì bạn nên để gương ở vị trí có thể phản chiếu cây xanh hay những ngọn đồi để mang đến cho gia đình những năng lượng tinh khiết và mối quan hệ tuyệt vời giữa các thành viên trong nhà

Nếu trong nhà có một căn phòng hay góc tối, bạn nên treo một tấm gương để mang đến ánh sáng cho khu vực này. Gương giống như một chiếc cửa sổ ảo và nó sẽ kích thích năng lượng vũ trụ cho căn phòng.

Một chiếc gương đặt dưới chân cầu thang sẽ ‘cắt đứt’ chân hoặc đầu của bạn, tức là tác động đến lòng tự trọng của bạn. Vì vậy, không nên đặt gương ở vị trí này.

Các góc tường phía Nam có năng lượng lửa và gương đại diện cho nước. Vì vậy, nếu đặt gương ở phía Nam ngôi nhà sẽ dập tắt ngọn lửa trong phòng khách và trong nhà của bạn. Ngoài ra, nó còn ‘đổ dầu vào lửa’ cho những cuộc tranh cãi kịch liệt, mang đến những tai nạn không đáng có gây ra do sự đụng độ giữa lửa và nước.

Cùng Chủ Đề

Cây xanh mang lại may mắn cho ngôi nhà
Những cái 'được' khi sửa nhà
Những hình dạng bếp tốt cho nhà ở
Những lời khuyên phong thủy cho cửa sổ
Sửa lỗi phong thủy cho căn hộ chung cư
Phong thủy bàn học giúp bé học giỏi hơn
Nguyên tắc phong thủy khi xanh hóa không gian sống
Những lưu ý phong thủy khi bài trí cây cảnh
Những tác hại gây ra do nhà có nhiều âm khí và cách khắc phục
Phong thủy cây xanh đem lại tài lộc cho nhà ở
Những kiến trúc nhà ở phạm kiêng kị trong phong thủy
Phong thủy khuyên nên tránh xa những kiểu nhà này khi mua
Phong thủy phòng ngủ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng
Những màu sắc đem lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ mệnh Thổ
Nhà bị đường đâm vào là phạm tối kị cần xem ngay cách hóa giải
Gương chiếu thẳng vào đầu giường dễ gây ra nguồn năng lượng xấu

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger