Bí quyết mua nhà giúp tránh vận sát thân

The Gioi Phong Thuy

Nhà mang hình chữ mang đến nhiều vận xui: Nhà có hình chữ U – Kỵ mua bởi chữ U trong phong thủy mang ý dáng dấp chữ Vong có điềm xấu, chết chóc. Nhà hình chữ khẩu sẽ khiến chủ nhân giống như bị vây tứ phía và khó mà có thể phát triển phúc khí. Đặc biệt, nhà hình thứ T không nên bởi kiểu nhà này sẽ không giữ được gió và không tụ được khí, khó phát lộc.

Khi mua nhà mới gia chủ nên xem trọng vấn đề phong thủy vì nó quyết định trực tiếp tới vận hạn của gia chủ. Bỏ túi nhanh những lưu ý phong thủy tránh vận hạn mang nhiều tài lộc cho gia chủ.

Không nên chọn nhà đối diện với đường hoặc ngõ không nên mua bởi vì đối diện tức hướng chính xung, con đường hoặc ngõ được coi như mũi tên sát thương chủ nhân.

Nhà bị chặn bởi những công trình lớn tức là chặn dương khí, khí âm hưng thịnh sẽ gây ra điềm xấu. Bởi vậy trước khi bạn quyết định lựa chọn tổ ấm tương lai nên xem xét kỹ lưỡng và lựa chọn phù hợp.

nhung-kieu-nha-dung-dai-ma-mua-hay-thue-neu-khong-muon-fengshui01-1516079072-807-width600height450
là bước quan trọng khi mua nhà nếu gia chủ muốn rước vận may và tài lộc

Không nên lựa chọn những căn nhà gần đền, chùa, miếu, tự, nghĩa trang, mộ cổ bởi những đất ở những nơi này âm khí thịnh không hài hòa, dễ gây hại cho sức khỏe con người.

Ngõ, cổng trước nhà có một đường thẳng chặn ngang thì không nên mua đường chặn này sẽ khiến phúc lộc không vào được cửa, bạn phải hết sức lưu ý khi chọn mua nhà ở vị trí này.

Nhà mang hình chữ mang đến nhiều vận xui: Nhà có hình chữ U – Kỵ mua bởi chữ U trong phong thủy mang ý dáng dấp chữ Vong có điềm xấu, chết chóc. Nhà hình chữ khẩu sẽ khiến chủ nhân giống như bị vây tứ phía và khó mà có thể phát triển phúc khí. Đặc biệt, nhà hình thứ T không nên mua nhà bởi kiểu nhà này sẽ không giữ được gió và không tụ được khí, khó phát lộc.

Một lưu ý khác nữa là bạn không nên thiết kế phòng khách quá nhỏ và cũng tránh xây nhà quá rộng.

Cuối cùng, việc lựa chọn số phòng chẵn cũng là một điều kiêng kỵ mà bạn cần tránh bởi theo quan niệm cũ: 3 gian cát, 4 gian nhỏ, 5 gian thì trống 1 bỏ trống

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger