Cach bài trí sofa thu hút khí tốt cho nhà ở

The Gioi Phong Thuy

Đối với đồ nội thất, bạn không nên đặt quay lưng ra cửa trước. Sofa hay chiếc bàn trà trong phòng khách nên chọn loại có thế vững chãi.

Vị trí đặt ghế sofa trong nhà hợp với có thể mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ và tránh gặp phải những điều không tốt.

Dưới đây là 4 điều khi

Một là, sofa kê ở vị trí dưới rầm hoặc . Vị trí này sẽ gây cảm giác bức bối, không tốt cho vận thế của mọi người trong nhà.

Cách hóa giải: Tốt nhất nên kê ở vị trí khác, hoặc có thể dùng trần giả để che kín phần rầm hoặc xà ngang, đặt vật phẩm cát tường “ ngũ đế tiền” vào vị trí này.

Nếu sofa có thêm táp hai đầu thì có thể đặt thêm chậu trúc khai vận để hóa giải sức đè nén của rầm hoặc xà ngang.

48-614c_cvhh
Sofa kỵ tương xung với cửa ra vào, tức là sofa và cửa ra
vào xếp thành một đường, đây chính là thế “đối xung”

Hai là, sofa tương xung với cửa ra vào, tức là sofa và cửa ra vào xếp thành một đường, hay còn gọi là thế “đối xung”.

Cách hóa giải: Nên di chuyển sofa khỏi vị trí này, trường hợp không thể di chuyển hãy đặt một bức bình phong nhỏ giữa hai vật để luồng khí vào không trực xung với sofa.

Ba là, để đèn chiếu trực tiếp hoặc quá gần với sofa. Điều này sẽ khiến tâm trạng của người ngồi trên sofa lo lắng, căng thẳng, đầu óc không tỉnh táo.

Cách hóa giải: Điều chỉnh ánh sáng để đèn không chiếu thẳng xuống sofa, hoặc thay bằng ánh sáng thật dịu.

Bốn là, tủ đồ cổ, giá để đồ trang trí trong phòng khách chính diện với sofa. Điều này sẽ khiến hòa khí trong gia đình không ổn định, bất lợi cho các mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

Nhìn chung, đối với đồ nội thất, bạn không nên đặt quay lưng ra cửa trước. Sofa hay chiếc bàn trà trong phòng khách nên chọn loại có thế vững chãi.

Ngoài ra, bạn nên bố trí nội thất trong phòng khách thoáng đãng, có lối đi… Tất cả những điều này sẽ rất có lợi cho sức khỏe, tình yêu, sự giàu có của bạn.

Theo N.H (Xây Dựng)

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger