Áp dụng những mẹo nhỏ để tăng cường năng lượng cho phòng của bé

The Gioi Phong Thuy

Dẹp bỏ những thứ lộn xộn và tổ chức lại căn phòng là liệu pháp 2 trong 1 cho phong thủy phòng trẻ. Hãy bắt đầu với giỏ, các hộp lưu trữ… cùng kiểu dáng để đựng những thứ linh tinh, nhỏ nhặt đến những thứ lớn hơn là sách vở và quần áo.

Một điều dễ nhận thấy là phòng trẻ em thường lộn xộn nên dễ tạo cảm giác nhàm chán ở trẻ. Bạn hãy áp dụng những mẹo phong thủy sau đây để mang lại cảm giác sôi động, lành mạnh cho căn phòng của trẻ.

Bản thân nguồn của trẻ là mở rộng và sôi động, do đó, nó cần có không gian mở để phát triển. Phong thủy có thể giúp thúc đẩy tăng trưởng hài hòa trong không gian luôn lộn xộn và hỗn loạn của trẻ.

Phòng riêng là không gian mà con bạn có quyền riêng tư, được thể hiện sự sáng tạo, nơi con cảm thấy hạnh phúc và được yêu thương. Bạn có thể linh hoạt trang trí cho phòng trẻ theo nhu cầu của chính trẻ, hoàn toàn tách khỏi tổng thể của ngôi nhà, nhưng bạn cũng đừng quên những nguyên tắc cơ bản của phong thủy để tạo ra một căn phòng đầy năng lượng dồi dào.

Trẻ sẽ lớn rất nhanh, hãy chắc chắn bạn tập trung vào những gì thực sự quan trọng. Xu hướng thiết kế có thể đến rồi đi, nhưng căn phòng sẽ cùng trải nghiệm hạnh phúc và vui buồn với trẻ trong một thời gian dài.

Dưới đây là ba bước chính cho một nền tảng phong thủy tốt cho phòng trẻ.

Không khí trong lành rất tốt cho phong thủy phòng trẻ

1407730970-110814nd3phongthuyptre3

Không khí trong lành rất tốt cho phong thủy phòng trẻ

Phong thủy tốt là phòng luôn có không khí trong lành mặc dù phòng trẻ lúc nào cũng đầy đồ chơi, quần áo, sách vở…Phòng trẻ nên tiếp xúc trực tiếp với tự nhiên. Máy lọc không khí cũng có thể giúp cho phòng luôn thông thoáng và tươi mới. Tinh dầu hương liệu khuếch tán mùi hương cũng là một ý tưởng không tồi.

Ví dụ: Nếu con bạn cảm thấy cáu kỉnh và bồn chồn, một vài giọt tinh dầu hoa cúc và hoa oải hương sẽ giúp con bình tĩnh nhanh chóng. Hoặc nếu con cảm thấy không khỏe và mệt mỏi, hãy cho bạc hà và bạch đàn, bạn sẽ cảm thấy năng lượng của trẻ được hồi sinh.

Dẹp bỏ những thứ lộn xộn trong phòng trẻ em

Dẹp bỏ những thứ lộn xộn và tổ chức lại căn phòng là liệu pháp 2 trong 1 cho phong thủy phòng trẻ. Hãy bắt đầu với giỏ, các hộp lưu trữ… cùng kiểu dáng để đựng những thứ linh tinh, nhỏ nhặt đến những thứ lớn hơn là sách vở và quần áo.

Việc đồng bộ về kiểu dáng nhưng khác biệt về sẽ tạo sự sôi động và trẻ trung, bắt mắt. Công cuộc hộp hóa cũng có thể làm với cả ngôi nhà của bạn.

Sử dụng màu sắc tăng năng lượng phong thủy

1407730970-110814nd3phongthuyptre2

Sử dụng màu sắc tăng năng lượng phong thủy cho phòng trẻ

Sử dụng màu sắc trong phong thủy cũng giúp tạo thêm năng lượng cho phòng trẻ. Hãy tìm ra màu sắc thích hợp với con của bạn; đi kèm nó là những phụ kiện trang trí đồng nhất.

Ví dụ: Nếu con của bạn có một chút ngang bướng, treo ảnh cha mẹ trong phòng của chúng là một giải pháp phong thủy tinh tế khiến con bình tĩnh. Nếu con tự ti, bẽn lẽn, hãy dùng những gam màu ấm, sôi nổi.

Thật tuyệt vời nếu phong thủy không chỉ hiện hữu trong phòng của con trẻ mà là cả ngôi nhà của bạn!

(Theo Eva)

Cùng Chủ Đề

Phong thủy ngoại thất mang lại sự thịnh vượng cho nhà ở
Kiêng kỵ bố trí bếp và bồn rửa đối diện nhau
Những lưu ý để tăng vượng khí cho ngôi nhà
Phong thủy tủ đựng giày mang lại may mắn
Cách hóa giải cho hai cửa trong nhà đối nhau
Bố trí giường tân hôn hợp phong thủy
Phong thủy hóa giải cho nhà có hình chữ L
Cách lắp đặt điều hòa trong nhà hợp phong thủy
Bố trí nội thất nhà ở hài hòa âm dương - ngũ hành
10 Kiểu nhà nên cân nhắc trước khi mua
Những kiến thức cơ bản trong phong thủy nhà ở
Cách xây nhà trên sườn dốc hợp phong thủy
Cách hóa giải cho bàn thờ nằm phía dưới xà nhà
Những kiểu nhà đại kỵ phong thủy khuyên không nên mua
Muốn sống lâu, khỏe mạnh hãy trưng ngay những vật phẩm này
Lý do không nên đặt phòng vệ sinh ngay trung tâm ngôi nhà

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger