Áp dụng những mẹo nhỏ để tăng cường năng lượng cho phòng của bé

The Gioi Phong Thuy

Dẹp bỏ những thứ lộn xộn và tổ chức lại căn phòng là liệu pháp 2 trong 1 cho phong thủy phòng trẻ. Hãy bắt đầu với giỏ, các hộp lưu trữ… cùng kiểu dáng để đựng những thứ linh tinh, nhỏ nhặt đến những thứ lớn hơn là sách vở và quần áo.

Một điều dễ nhận thấy là phòng trẻ em thường lộn xộn nên dễ tạo cảm giác nhàm chán ở trẻ. Bạn hãy áp dụng những mẹo phong thủy sau đây để mang lại cảm giác sôi động, lành mạnh cho căn phòng của trẻ.

Bản thân nguồn của trẻ là mở rộng và sôi động, do đó, nó cần có không gian mở để phát triển. Phong thủy có thể giúp thúc đẩy tăng trưởng hài hòa trong không gian luôn lộn xộn và hỗn loạn của trẻ.

Phòng riêng là không gian mà con bạn có quyền riêng tư, được thể hiện sự sáng tạo, nơi con cảm thấy hạnh phúc và được yêu thương. Bạn có thể linh hoạt trang trí cho phòng trẻ theo nhu cầu của chính trẻ, hoàn toàn tách khỏi tổng thể của ngôi nhà, nhưng bạn cũng đừng quên những nguyên tắc cơ bản của phong thủy để tạo ra một căn phòng đầy năng lượng dồi dào.

Trẻ sẽ lớn rất nhanh, hãy chắc chắn bạn tập trung vào những gì thực sự quan trọng. Xu hướng thiết kế có thể đến rồi đi, nhưng căn phòng sẽ cùng trải nghiệm hạnh phúc và vui buồn với trẻ trong một thời gian dài.

Dưới đây là ba bước chính cho một nền tảng phong thủy tốt cho phòng trẻ.

Không khí trong lành rất tốt cho phong thủy phòng trẻ

1407730970-110814nd3phongthuyptre3

Không khí trong lành rất tốt cho phong thủy phòng trẻ

Phong thủy tốt là phòng luôn có không khí trong lành mặc dù phòng trẻ lúc nào cũng đầy đồ chơi, quần áo, sách vở…Phòng trẻ nên tiếp xúc trực tiếp với tự nhiên. Máy lọc không khí cũng có thể giúp cho phòng luôn thông thoáng và tươi mới. Tinh dầu hương liệu khuếch tán mùi hương cũng là một ý tưởng không tồi.

Ví dụ: Nếu con bạn cảm thấy cáu kỉnh và bồn chồn, một vài giọt tinh dầu hoa cúc và hoa oải hương sẽ giúp con bình tĩnh nhanh chóng. Hoặc nếu con cảm thấy không khỏe và mệt mỏi, hãy cho bạc hà và bạch đàn, bạn sẽ cảm thấy năng lượng của trẻ được hồi sinh.

Dẹp bỏ những thứ lộn xộn trong phòng trẻ em

Dẹp bỏ những thứ lộn xộn và tổ chức lại căn phòng là liệu pháp 2 trong 1 cho phong thủy phòng trẻ. Hãy bắt đầu với giỏ, các hộp lưu trữ… cùng kiểu dáng để đựng những thứ linh tinh, nhỏ nhặt đến những thứ lớn hơn là sách vở và quần áo.

Việc đồng bộ về kiểu dáng nhưng khác biệt về sẽ tạo sự sôi động và trẻ trung, bắt mắt. Công cuộc hộp hóa cũng có thể làm với cả ngôi nhà của bạn.

Sử dụng màu sắc tăng năng lượng phong thủy

1407730970-110814nd3phongthuyptre2

Sử dụng màu sắc tăng năng lượng phong thủy cho phòng trẻ

Sử dụng màu sắc trong phong thủy cũng giúp tạo thêm năng lượng cho phòng trẻ. Hãy tìm ra màu sắc thích hợp với con của bạn; đi kèm nó là những phụ kiện trang trí đồng nhất.

Ví dụ: Nếu con của bạn có một chút ngang bướng, treo ảnh cha mẹ trong phòng của chúng là một giải pháp phong thủy tinh tế khiến con bình tĩnh. Nếu con tự ti, bẽn lẽn, hãy dùng những gam màu ấm, sôi nổi.

Thật tuyệt vời nếu phong thủy không chỉ hiện hữu trong phòng của con trẻ mà là cả ngôi nhà của bạn!

(Theo Eva)

Cùng Chủ Đề

Chọn hướng đặt cửa cho phòng tắm
Chọn vị trí tốt khi áp dụng thủy pháp ở ngoại viên
Mẹo kích hoạt vận may ở 1 khu vực nào đó
Điều chỉnh năng lượng cho cửa chính theo ngũ hành
Những nguyên tắc cơ bản khi thiết kế cầu thang
Chọn thảm trải sàn mang lại may mắn
Sai lầm phong thủy khi treo đồng hồ chặn hết vận may
Ngoại thất nhà ở hợp phong thủy
Phong thủy cho cuộc sống thư thả, bình yên
Bố trí sân vườn nhớ xem hướng nhà
Xem phong thủy trước khi xây nhà để cuộc sống được an nhàn hơn
Những lưu ý khi thiết kế ao hồ trong nhà ở
Cách xem xét ngoại cảnh nhà ở trước khi mua nhà
Cách hóa giải cho nhà phạm cấu trúc cửa cắt cửa
Ban công nhà ở cần được thông thoáng, không nên trồng quá nhiều cây
Cách sắp xếp lại bàn làm việc để sự nghiệp “thuận buồm xuôi gió”?

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger